Cầu thủ U17 Hà Nội đến thăm, xin lỗi đồng nghiệp Trung Quốc

Sau hành động phản cảm đấm vào mặt Zheng Haokun của U17 Hebei và phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân, Đức Anh đã bị HLV Nguyễn Văn Biển “chấn chỉnh” ngay tại sân. Nhà cầm quân trẻ tuổi đã dành những lời lẽ khá gay gắt để nhắc nhở thái độ chơi bóng của cậu học trò.
Trong buổi tối trở về sau trận đấu, cầu thủ trẻ Đức Anh và một số thành viên BHL của U17 Hà Nội đã chủ động sang tận đại bản doanh của U17 Hebei để thăm, xin lỗi cầu thủ Zheng Haokun. Trong buổi gặp mặt này, cầu thủ trẻ của đội bóng Thủ đô nhận lỗi cư xử sai, bắt tay đồng nghiệp bên kia chiến tuyến và coi đây là bài học kinh nghiệm sâu sắc trong chặng đường sự nghiệp sắp tới. Đáp lại, các thành viên của BHL U17 Hebei và Zheng Haokun cũng vui vẻ đón nhận, hẹn có dịp tái ngộ ở những giải đấu trong tương lai.
 
Trước đó, tình huống diễn ra ở phút 77 trong trận tranh hạng 5-8 Evergrande Cup 2019 giữa U17 Hà Nội và U17 Hebei China Fortune. Xuất phát từ pha bóng tấn công của U17 Hebei, đội trưởng Zheng Haokun có pha ham bóng khi thủ môn Duy Dũng của U17 Hà Nội đã ôm bóng trong khu vực cấm địa.
Cầu thủ trẻ Đức Anh đến thăm xin lỗi đồng nghiệp Trung Quốc sau hành vi phi thể thao 

Thầy trò Văn Biển khép lại hành trình ở Evergrande Cup 2019 


Thấy đồng đội bị đối phương chơi xấu, Nguyễn Đức Anh đấm thẳng vào mặt cầu thủ chủ nhà. Pha bóng phi thể thao diễn ra ngay trước mắt trọng tài chính và Đức Anh đã nhận thẻ vàng thứ hai, bị truất quyền thi đấu sau đó.
 
Pha ra đòn của cầu thủ U17 Hà Nội khiến Zheng Haokun đổ gục xuống sân. Theo Sina Sports, cầu thủ U17 Hebei bị rách mí mắt và phải khâu 6 mũi khi được đưa đến bệnh viện.
 
Hôm nay, U17 Hà Nội đã khép lại Evergrande Cup 2019 với trận thua 0-2 trước Kashima Antlers.
  
Đức Anh đấm cầu thủ Trung Quốc chảy máu mũi
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
V-leagueViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận