CLB Hà Nội lọt top đội đóng góp nhiều tuyển thủ cho Asian Cup


Trong số các CLB đóng góp nhiều tuyển thủ nhất cho giải đấu Asian Cup 2019, đội Hà Nội xếp ở vị trí thứ 5. Nhà vô địch của V.League 2018 có 7 cái tên bao gồm Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Ngân Văn Đại và Đỗ Hùng Dũng.

So với AFF Cup 2018, thành phần đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 không còn đội trưởng Nguyễn Văn Quyết. Đổi lại, Ngân Văn Đại là tân binh của CLB Hà Nội được huấn luyện viên Park Hang-seo gọi bổ sung lên tuyển. Cả 7 tuyển thủ của CLB Hà Nội đều có khả năng đá chính ở Asian Cup 2019.

Bên cạnh đội Hà Nội, 6 CLB khác cũng đóng góp số tuyển thủ tương tự cho giải Asian Cup diễn ra vào đầu năm sau là Al-Riffa (Bahrain), Ahed (Libang), A-Hilal (Saudi Arabia), Buriam United (Thái Lan), Ahal (Turkmenistan) và Al-Ain (UAE).

Altyn Asyr (Turkmenistan) là CLB đóng góp nhiều tuyển thủ nhất cho Asian Cup 2019 với 11 cái tên. Trong số đó, Mekan Saparov, Titov Mihail, Geldiyev Serdar là những ngôi sao quan trọng trong đội hình của tuyển Turkmenistan tranh tài ở giải đấu số 1 châu Á.

Xếp vị trí thứ hai là các CLB Dordoi Bishkek (Kyrgyzstan) và Al-Sadd (Qatar), cùng có 10 tuyển thủ.

Lúc này, toàn đội Việt Nam đang trải qua chuyến tập huấn ngắn hạn tại Qatar. Ngày 31/12 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chơi trận giao hữu gặp tuyển Philippines.

Tại chiến dịch Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam nằm ở bảng D cùng các đối thủ Iraq, Iran và Yemen. Chỉ cần là 1 trong 4 đội xếp vị trí thứ ba có thành tích tốt nhất, tuyển Việt Nam sẽ giành tấm vé vớt vào tứ kết.

Theo bạn, ĐT Việt Nam sẽ tiến xa tới đâu tại Asian Cup 2019?

88%
Bảng D
Link cược
Đặt cược giải ASIAN CUP 2019
  • Iran
  • Iraq
  • Việt Nam
  • Yemen
Asian Cup 2019Công PhượngPark Hang SeoQuang HảiViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận