Công Phượng sang Incheon United theo dạng cho mượn 1 mùa

“Công Phượng chính thức sang chơi bóng cho Incheon United”, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của Hoàng Anh Gia Lai xác nhận với phóng viên báo Bóng đá. “Lúc này chúng tôi đã gấp rút làm thủ tục visa cho Công Phượng để sớm sang Hàn Quốc theo yêu cầu của HLV Incheon United bởi mùa giải bên đó đã gần kề”. 
Ông Tấn Anh nói thêm: “Bản thân chúng tôi không thể quyết định thay cho HLV trưởng của Incheon về việc sử dụng Công Phượng bao nhiêu trận đấu ở K-League được. Nhưng HAGL mong muốn Công Phượng trong giai đoạn phát triển tốt nhất của sự nghiệp sẽ được tạo nhiều điều kiện ở Hàn Quốc. 
Công Phượng lần thứ 2 xuất ngoại, sau mùa giải 2016 chơi cho Mito Hollyhock 
Thực tế là sau khi Công Phượng chơi tốt ở Asian Cup 2019, nhiều đội của Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha rồi châu Á cũng đã quan tâm đến Công Phượng. Nhưng chúng tôi đã tính toán và quyết định lựa chọn Incheon với hy vọng có thể phát triển tài năng của Công Phượng”. 
Công Phượng là một trong số hơn 30 cầu thủ đang được HAGL cho mượn. Ngoài trường hợp Công Phượng là diện hiếm hoi ra nước ngoài thi đấu thì phần đông còn lại đang chơi ở các giải hạng Nhì, hạng Nhất hay V.League cho nhiều CLB khác nhau. 
Ở V.League 2018, Công Phượng là chân sút số 1 của HAGL với 12 bàn thắng. Việc chia tay cầu thủ này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hỏa lực của đội bóng phố Núi ở mùa bóng tới đây. Một thông tin đáng chú ý khác, Incheon United chính là đội bóng mà Xuân Trường từng đầu quân theo dạng cho mượn cũng cách đây 2 mùa giải. 
Công PhượngIncheon UnitedViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận