Cựu tuyển thủ Việt Nam nổi cơn thịnh nộ khi học trò đấm đối thủ

Sau tình huống cầu thủ trẻ Nguyễn Đức Anh đấm thẳng vào mặt đối phương, nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân ở trận đấu tranh hạng 5-8 giữa U17 Hà Nội và U17 Hebei China Fortune, HLV Nguyễn Văn Biển đã không còn giữ được sự bình tĩnh trước hành vi phản cảm của cậu học trò. Cựu tuyển thủ này ra sát đường biên, quát mắng học trò với thái độ cực kỳ gay gắt.
“Làm cái trò gì đấy? Đá bóng hay đánh nhau? Ông có còn muốn đá bóng nữa không?”, HLV Văn Biển liên tục đưa ra những câu hỏi để “chấn chỉnh” cậu học trò. Trước thái độ tức giận của ông thầy, cầu thủ trẻ Đức Anh thể hiện sự hối lỗi, cúi gằm mặt đứng nghe rồi lầm lũi đi vào phòng thay đồ.
Hành vi phi thể thao của Đức Anh khiến HLV Văn Biển hết sức tức giận

U17 Hà Nội bị gạch tên ra khỏi sanh sách ứng viên Fair-play sau hành vi không đẹp của Đức Anh


Có thể hiểu cho thái độ tức giận của HLV Văn Biển, bởi hành vi phi thể thao của Đức Anh đã xoá sạch đi tất cả những hình ảnh đẹp mà U17 Hà Nội thể hiện kể từ đầu giải. Đội bóng trẻ Thủ đô cũng bị gạch tên ra khỏi danh sách ứng viên cho danh hiệu Fair-play mà trước đó họ được BTC đưa vào.
Trong lần đầu tiên cầm quân ra nước ngoài thi đấu, cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Biển đã giúp U17 Hà Nội có màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại những đội bóng rất mạnh như U17 Guangzhou Evergrande (Trung Quốc) và U17 Banfield (Argentina).
 
Thầy trò HLV Nguyễn Văn Biển sẽ khép lại hành trình tại giải bóng đá giao hữu quốc tế Evergrande Cup 2019 với trận đấu tranh vị trí thứ 7 với 1 trong 2 đội bóng Evergrande School và Kashima Antlers.
V-leagueViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận