HAGL tiễn Văn Thanh, tin Tuấn Anh thay thế Xuân Trường

Hôm nay là ngày mà Hoàng Anh Gia Lai trở thành tâm điểm về nhân sự của bóng đá Việt Nam. Khi mà V.League 2019 chỉ còn cách ngày khởi tranh khoảng nửa tháng, đội bóng phố Núi đã cho hai cầu thủ rất quan trọng của mình là Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường sang Incheon United (Hàn Quốc), Buriram United (Thái Lan) cùng theo diện cho mượn 1 mùa. 
Sự thiếu hụt nhân sự đầu mùa giải đối với HAGL chưa dừng lại. Họ sẽ còn để hậu vệ Vũ Văn Thanh một lần nữa sang Hàn Quốc hoàn tất quá trình điều trị chấn thương gân cơ gối phải, giãn dây chằng chéo trước vốn đã gặp phải cách đây 4 tháng. Dự kiến, HAGL sẽ không thể có sự phục vụ của Văn Thanh trong khoảng 2-3 vòng đầu tiên. 
Tuấn Anh được tin tưởng sẽ khỏa lấp vị trí của Xuân Trường
Trước nỗi lo về sự thiếu vắng các trụ cột từ phía người hâm mộ, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL lên tiếng trấn an. Ông khẳng định với riêng vị trí của Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh – tiền vệ đã hoàn toàn bình phục chấn thương dây chằng sau quá trình điều trị hơn nửa năm đủ sức khỏa lấp tại V.League 2019. 
Ngoài ra những vị trí như Trần Minh Vương, Nguyễn Văn Toàn cũng được tin tưởng sẽ thay thế nhiệm vụ tấn công của Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng.  
Hoàng Anh Gia LaiLương Xuân TrườngNguyễn Tuấn AnhViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận