Hướng tới VCK U20 Futsal châu Á 2019: U20 Việt Nam tiến bộ rõ rệt

Song song với nâng cao nền tảng thể lực, rèn kỹ chiến thuật, HLV Trương Quốc Tuấn cũng đã tiến hành thi đấu giao hữu (thắng 2, thua 1 trận) để kiểm nghiệm đội hình. Đánh giá về các học trò, ông Tuấn cho biết: “Các cầu thủ thể hiện sự tiến bộ lớn, bắt kịp giáo án, chiến thuật đề ra. Tuy nhiên, các em vẫn phải cải thiện khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu”. 
Trong thời gian tới, U20 futsal Việt Nam tiếp tục công việc tập luyện, đặc biệt là hoàn thiện hơn nữa về chiến thuật. Để giúp các cầu thủ thích nghi với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như múi giờ ở Iran, U20 futsal Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn kéo dài khoảng 1 tuần tại đây. Cụ thể, thầy trò ông Trương Quốc Tuấn sẽ lên đường sang Tabriz (Iran) vào ngày 7/6. 
Sau 3 ngày tập luyện tại đất nước đăng cai VCK U20 futsal châu Á 2019, U20 futsal Việt Nam sẽ có trận thử sức rất chất lượng khi đối đầu nhà ĐKVĐ châu Á, CLB Mes Sungun vào ngày 10/6. Đây là đội bóng đã đánh bại Thái Sơn Nam (4-2) trong trận chung kết giải futsal các CLB châu Á 2018. Một ngày sau (11/6), các học trò của ông Trương Quốc Tuấn sẽ có trận giao hữu với U20 futsal Đài Loan trước khi bước vào giải.
Tại VCK U20 futsal châu Á 2019, U20 futsal Việt Nam nằm ở bảng C với Nhật Bản và Tajikistan. VCK có 12 đội tham dự, được chia thành 4 bảng để thi đấu. Hai đội nhất nhì ở mỗi bảng sẽ vào vòng đấu loại trực tiếp.  
V-leagueViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận