Quang Hải bất lực, Hà Nội FC mất vị trí nhất bảng V.League

Tường thuật Sanna.KH 0-0 Hà Nội FC 
Trước vòng đấu thứ 5 V.League 2019, Hà Nội FC đang là đội sở hữu hàng công mạnh nhất với 12 bàn thắng. Ngược lại, Sanna Khánh Hòa BVN với 11 bàn thua trở thành đội có hàng thủ tệ nhất giải. Những tưởng với một sự trái ngược như vậy giữa công và thủ của đôi bên, Hà Nội FC sẽ “làm gỏi” được Sanna.KH. 
Thế nhưng, sân 19/8 – sân nhà của đội bóng phố Biển luôn là đất dữ đối với Hà Nội FC. Giống như 4 lần trước đó không thể có được thắng lợi, Hà Nội FC một lần nữa bất lực trong phi vụ giành 3 điểm tại nơi đây. Thực tế, Hà Nội FC tấn công vẫn rất đáng sợ. 
Phút thứ 4, Quang Hải vô lê đưa bóng vọt xà ngang Sanna.KH. 7 phút sau, một mình anh vượt qua 3 hậu vệ đối phương nhưng lại dứt điểm dội cột dọc. Sang đến hiệp 2, Hà Nội FC vẫn là đội chủ động ép sân. Ở giai đoạn cuối trận, HLV Chu Đình Nghiêm còn tăng cường sức tấn công lên cao độ. 
Chơi nỗ lực, xông xáo nhưng Quang Hải cùng các đồng đội Hà Nội FC vẫn không thể thắng trên sân Sanna.KH – Ảnh: Hữu Thành
Phút 84, Oseni đối mặt với thủ môn Tuấn Mạnh nhưng lại sút bóng quá thiếu chính xác. Hai phút sau, Quang Hải chọc khe cho Hoàng Vũ Samson đối diện cầu môn. Tuy nhiên, tiền đạo của Hà Nội FC không thể đưa bóng vào lưới. 
Đến phút bù giờ cuối cùng, đội khách được hưởng quả đá phạt sát vòng cấm địa. Hùng Dũng thực hiện cú sút đưa bóng qua vòng cấm đầy kỹ thuật với độ cong hiểm hóc. Nhưng một lần nữa, Tuấn Mạnh lại phản xạ xuất sắc để cứu Sanna.KH khỏi một bàn thua.
Không ghi được bàn nào, Hà Nội FC suýt chút nữa còn phải nhận lấy các bàn thua. Trung phong Oliveira của Sanna.KH thực tế đã có tới 2 lần đưa bóng vào cầu môn thủ thành Văn Công. Song ở cả 2 tình huống ấy, trọng tài đều không công nhận vì Oliveira mắc lỗi việt vị. 
Lần thứ 5 liên tiếp, Hà Nội FC không thắng ở sân 19/8 của Sanna.KH tại V.League. Trận hòa không bàn thắng này còn khiến họ đánh rơi vị trí đầu bảng vào tay TP.HCM. 
Đội hình thi đấu
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Văn Phong, Zarour, Trọng Bình, Tấn Điền, Nhật Tân (Ti Phông 69′), Đình Khương, Tấn Tài, Trùm Tỉnh, Toure, Oliveira.
Hà Nội: Văn Công, Văn Kiên, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Dũng (Đình Trọng 83’), Đức Huy, Hùng Dũng, Thành Lương (Hoàng Vũ Samson 64′), Quang Hải, Omar (Văn Đại 72′), Oseni.
V-leagueViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận