Real Madrid thua sốc C1: Chưa từng xảy ra khi có Ronaldo

Real Madrid giờ mới thấm nỗi khủng hoảng khi không còn Ronaldo: 3 trận liên tiếp không biết ghi bàn, điều chưa từng xảy ra lúc siêu sao người Bồ còn gắn bó. Nóng người thay thế Zidane.

Đội bóng vĩ đại Real Madrid với kỷ lục vô tiền khoáng hậu 3 chức vô địch Champions League, giờ đang rơi ở vị trí thứ 3 G với màu sắc được ghi chú… đi Europa League, sau khi để thua sốc CSKA Moscow 0-1 trên sân khách.

Không phải là một tai nạn! Là Real Madrid đang rơi vào khủng hoảng, và Lopetegui được réo tên với những dấu hỏi sau khi được ông trùm Perez chọn lựa thay Zidane, với cái giá phải trả là bị sa thải tức khắc khỏi cương vị HLV tuyển Tây Ban Nha trước giờ World Cup khởi tranh, khi tin tức được công khai.

Ba trận ở La Liga gần nhất, Real Madrid đánh rơi 7 điểm, và đêm qua, Kền kền trắng gục ngã ở nước Nga?

Điều gì đang xảy ra với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha? Bale tuyên bố, Ronaldo rời đi giúp không khí phòng thay đồ Bernabeu thoải mái hơn. Đội trưởng Ramos cũng đá đểu siêu sao người Bồ sau khi đến Juventus,…

Báo thân Real, Marca cũng sâu cay với CR7 rằng, không bao giờ anh có thể làm Vua ở Bernabeu, và đó sẽ luôn là Di Stefano,…

Tất cả những gì người Real Madrid muốn chứng tỏ là không có Ronaldo, họ vẫn sống tốt. Điều ấy đúng sau 4 vòng La Liga đầu tiên, nhưng 3 trận gần đây thì đã “tố” lại chính họ. Thêm thất bại trước CSKA Moscow ở lượt trận thứ 2 Champions League nữa, thì Real Madrid không thể chối bỏ, họ nhớ Ronaldo, dù muốn hay không.

Đừng quên, lúc Real Madrid còn Ronaldo, chưa bao giờ đội không ghi bàn 3 trận liên tiếp. Vậy mà điều này đang xảy ra (thua Sevilla 0-3, hòa Atletico 0-0 và thua CSKA 0-1).

Lần gần đây nhất Real Madrid không ghi bàn 3 trận liên tiếp cách đây cũng đã hơn chục năm – mùa 2006/07 giai đoạn Fabio Capello dẫn dắt.

Còn ở đấu trường C1, có Ronaldo, cũng Real không bao giờ để thua ở 2 trận đầu vòng bảng. Còn đêm qua, Kền kền làm cả 2 điều xấu: thua ở trận thứ 2 và không ghi bàn.

Champions League 2018/19Cristiano RonaldoHLV Fabio CapelloReal Madrid
Bình luận (0)
Thêm bình luận