Vào bóng thô bạo, cầu thủ của Long An và TP.HCM dính án phạt nguội

Ở giải hạng Nhất, cầu thủ Tuấn Đạt của Long An sẽ bị đình chỉ 2 trận sau hành động vào bóng nguy hiểm với Đức Bốn của Xổ số kiến thiết Cần Thơ. Trong trận đấu này, Tuấn Đạt có pha vào bóng rất nguy hiểm bằng cách đạp thẳng 2 chân vào cầu thủ của đội bóng Tây Đô ở phút 83. Tuy nhiên, trọng tài Nguyễn Anh Vũ chỉ phạt thẻ vàng thay vì thẻ đỏ trực tiếp. 
Cũng cần nói thêm rằng, trọng tài Vũ đã bị cầu thủ Long An phản ứng mạnh sau khi công nhận bàn gỡ 1-1 của XSKT.CT. Trong tình huống này, thủ môn Đông Vịnh đã bật cao bắt gọn bóng trong tay nhưng trước khi chạm châm xuống đất, thủ môn của Long An va chạm với Văn Quân của XSKT.CT đang trên đà lao tới khiến bóng vuột khỏi tay. Ngay lập tức, Văn Quân đã đưa bóng vào lưới. 
Sau khi hội ý với trợ lý, trọng tài Nguyễn Anh Vũ công nhận bàn thắng. Theo đánh giá của một số trọng tài, việc công nhận bàn thắng trên là sai. Được biết, VPF đã gửi hồ sơ về tình huống trên sang Ban trọng tài để xem xét. 
Ở V.League 2019, Ban kỷ luật cũng đã treo giò 2 trận đối với Công Thành của TP.HCM sau hành động vào bóng nguy hiểm đối với Xuân Mạnh của SLNA trong trận đấu giữa 2 đội trên sân Thống Nhất. Cụ thể, Công Thành đã đạp thẳng vào ngực của Xuân Mạnh nhưng trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo dù pha bóng này đáng phải nhận thẻ đỏ.  
V-leagueViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận