Vòng 3 giải nữ VĐQG: Thái Nguyên thắng đậm, ĐKVĐ Hà Nam hòa hú vía

Tâm điểm của sự chú ý ở vòng 3 là cuộc đối đầu giữa Phong Phú Hà Nam và Than khoáng sản Việt Nam khi TKS.VN được đánh giá đủ sức để thách thức cho bất cứ đối thủ nào đặt tham vọng vô địch. Đúng như dự đoán, nhà ĐKVĐ PP.HN đã thực sự khó khăn trước lối chơi đầy kỷ luật của đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải.
Thế trận trên sân diễn ra khá cân bằng trong suốt 90 phút. PP.HN kiểm soát bóng ngang ngửa nhưng cơ hội để tiếp cận khung thành của TKS.VN là không nhiều khi gặp phải lối đá có tổ chức tốt, bắt người rất chặt trước khu vực 16m50 của đội bóng vùng Mỏ.
PP.HN (áo đỏ) hòa may mắn với TKS.VN (xanh).Ảnh: HQ
Hạn chế đến mức tối đa nguy hiểm về phía cầu môn, TKS.VN còn tạo được khá nhiều tình huống ăn bàn rõ nét hơn. Điển hình như tình huống diễn ra trong hiệp 1 khi Hà Thị Nhài băng lên rất mạnh mẽ nhưng lại đưa bóng vọt xà ở khoảng cách 5m so với khung thành của PP.HN. Chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0. 
Trong khi đó, TNG Thái Nguyên thể hiện quyết tâm tìm kiếm chiến thắng đầu tiên khi đối đầu với Sơn La. Trình độ vượt trội hơn nên các học trò ông Đoàn Việt Triều đã chơi lấn lướt hơn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Phút 19, Trần Thị Nhung nhanh chân dứt điểm vượt qua tầm tay của thủ môn đối phương và ghi bàn mở tỉ số cho TNG Thái Nguyên. Nhưng đó cũng là tất cả những gì đội bóng này làm được trước lối chơi nhiệt tình của Sơn La.
Sơn La (vàng) thua đậm TNG.TN. Ảnh: HQ
Phải đến hiệp 2, TNG Thái Nguyên mới có thể dội cơn mưa bàn thắng vào lưới đoàn quân ông Lường Văn Chuyền. Tiếp tục chơi ép sân hơn cùng với thể lực dẻo dai hơn, đội bóng xứ chè đã ghi thêm 4 bàn thắng nữa do công của Thùy Linh ( 2 bàn), Thùy Trang và Đoàn Thị Hiền. Phải đến những phút cuối của trận đấu, Hồng Vân mới có bàn thắn danh dự cho Sơn La.
Kết quả 
TNG.Thái Nguyên – Sơn La: 5-1
Than KSVN – PP.Hà Nam: 0-0 
LTĐ vòng 3 ngày 18/6
16h30: Hà Nội – TP.HCM II
V-leagueViệt Nam
Bình luận (0)
Thêm bình luận