Tip nhận định Leganes vs Bilbao, 01h30 ngày 25/4

Tip nhận định Leganes vs Bilbao

Tip nhận định kèo châu Á Leganes vs Bilbao

Bilbao đang đứng thứ 7 tại La Liga, thứ hạng cuối cùng trong nhóm dự Cúp châu Âu mùa sau, và chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ những kẻ lăm le chiếm chỗ ở phía sau. Từ Bilbao đến đội xếp thứ 12 Leganes chỉ là 5 điểm – khoảng cách có thể bị san lấp trong 5 vòng còn lại.

Nói để thấy, cuộc chạm trán Leganes vs Bilbao tại vòng 34 sắp tới có tính chất bản lề với cả hai đội trong cuộc đua này. Leganes phải thắng bằng mọi giá và không còn lựa chọn nào khác nếu muốn leo cao. Trong khi Bilbao cũng cần thắng để củng cố vị trí hoặc chí ít là một điểm.

Về phía Leganes, họ được thi đấu trên sân nhà và đây là điều kiện lí tưởng để hiện thực hóa ba điểm trước Bilbao. Nên nhớ, Leganes có sự ổn định khá cao trên lãnh địa Butarque, thể hiện ở thành tích bất bại 15/16 trận sân nhà gần nhất, trong đó có những lần họ đánh bại cả Barcelona ở Cúp Nhà Vua và Real Madrid tại La Liga.

Với Bilbao, đội bóng xứ Basque đang chịu cái tiếng “khôn nhà dại chợ”. Bởi lẽ, họ bất bại 8 trận sân nhà gần nhất (thắng 6, hòa 2), nhưng lại thua đến 4 trong 6 trận sân khách gần đây. Mới nhất là các thất bại trên sân của Getafe và Real Madrid với tổng tỉ số 0-4. Kết quả này buộc giới chuyên gia của tipnhandinh.com đặt dấu hỏi vào năng lực của Bilbao. Cũng đừng quên, Bilbao chỉ hòa và thua trong 2 lần làm khách trước Leganes ở La Liga.

Tư vấn: Chọn Leganes.

 Tip nhận định tài xỉu Leganes vs Bilbao

Cả Leganes và Bilbao đều cần điểm, đặc biệt đội chủ nhà còn buộc phải thắng. Do vậy, màn so tài Leganes vs Bilbao lần này nhiều khả năng sẽ có thế trận chặt chẽ và ít bàn thắng. Thống kê cũng cho thấy, 4/5 cuộc chạm trán giữa hai đội có từ 2 bàn trở xuống. Ngoài ra, 7/8 lần ra sân gần nhất của Leganes cũng chỉ có tối đa 2 bàn.

Tư vấn: Chọn Xỉu

Dự đoán: 1-0

Tip nhận định thống kê Leganes vs Bilbao

  • Theo tỉ lệ châu Á, Leganes chỉ thua 1/14 trận sân nhà gần nhất ở La Liga (hòa 4, thắng 9).
  • Theo tỉ lệ châu Á, Bilbao thua cả 2 lần làm khách trước Leganes ở La Liga.
  • Theo tỉ lệ châu Á, Bilbao chỉ thắng 1/5 trận sân khách gần nhất có tỉ lệ 0:0 (hòa 2, thua 2).
Athletic BilbaoLa LigaLeganes
Bình luận (0)
Thêm bình luận