Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Arsenal bổ nhiệm người cũ Edu làm GĐKT

Vị trí lần đầu tiên xuất hiện tại Arsenal là GĐKT sẽ được cựu cầu thủ Edu đảm nhiệm và đây được xem là bước đi vô cùng quan trọng trong sự phát triển của Pháo thủ.

0
Arsenal bổ nhiệm người cũ Edu làm GĐKT
Sau khi không thể liên hệ thành công với Monchi, Arsenal đã quyết định trao vị trí GĐKT cho Edu – cựu cầu thủ từng gắn bó với Arsenal trong giai đoạn 2001-2005 và đương nhiên là thành viên của đoàn quân bất bại mùa 2003/04.
Trưởng ban bóng đá của Arsenal, Raul Sanllehi nhận xét: “Chúng tôi vô cùng háo hức khi Edu gia nhập đội bóng. Ông ấy có nhiều kinh nghiệm và kiến thức bóng đá phong phú nhưng quan trọng nhất là một người Arsenal chính hiệu.
Edu thấu hiểu đội bóng và những gì chúng tôi đại diện cho hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Sự xuất hiện của Edu là bước vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển đưa Arsenal tiến lên. Edu sẽ làm việc thân cận với Unai Emery, dẫn dắt tầm nhìn của đội bóng, đồng thời theo đuổi triết lý bao năm qua”.
Edu không giấu nổi hạnh phúc: “Arsenal luôn có vị trí quan trọng trong tim tôi và tôi rất hạnh phúc được trở lại nơi đây trong một vai trò mới. Chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ cùng dàn cầu thủ trẻ tài năng. Tôi rất mong đợi sẽ làm nên điều khác biệt”.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...