Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Atletico sắp có đủ ‘tổ tiền đạo’ của La Roja

Atletico đang đứng trước cơ hội sở hữu gần như nguyên hàng công của ĐT Tây Ban Nha nếu đạt thỏa thuận mua tiền đạo Rodrigo Moreno của Valencia trong tuần này.

0
Atletico sắp có đủ
Như đã biết, Atletico hiện sở hữu 2 trong số 4 tiền đạo của ĐT Tây Ban Nha là Diego Costa và Alvaro Morata (hai người còn là Rodrigo Moreno và Iago Aspas), nên nếu chiêu mộ thành công Rodrigo, đội chủ sân Wanda Metropolitano sẽ có trong tay gần như đủ hàng công La Roja. Song, để hoàn thành thương vụ này, Atletico cần phải “dứt điểm” nhanh và chi một khoản tiền không hề nhỏ.
Có thể khẳng định như thế, bởi HLV Marcelino của Valencia không muốn mất Rodrigo. Thậm chí, nhà cầm quân 53 tuổi còn rất tự tin vào việc chân sút 28 tuổi sẽ không rời Valencia để gia nhập Atletico. Bên cạnh đó, Atletico còn phải đưa ra đề nghị hỏi mua hợp lý mà theo giới quan sát thì mức giá để Valencia chấp nhận “nhả” Rodrigo không dưới 60 triệu euro.
Nhưng với khao khát sở hữu Rodrigo (ghi 15 bàn cho Valencia ở mùa trước), Atletico đang liên kết với “siêu cò” Jorge Mendes và cũng là người đại diện của tiền đạo này nhằm gây áp lực để Valencia phải bán. Có thể nhận thấy quyết tâm của Atletico vì song song với kế hoạch cử người đàm phán với phía Valencia, họ cũng xem xét việc bán tiền đạo Angel Correa cho Milan với giá 50 triệu euro để gom tiền mua Rodrigo. Nếu Atletico thành công, chắc chắn họ sẽ có một hàng công rất đáng gờm với 3 thành viên của ĐT Tây Ban Nha.
Atletico & Valencia đã hợp tác 16 thương vụ
Thống kê chỉ ra rằng, Atletico và Valencia từng nhiều lần thực hiện mua bán cầu thủ, mà cụ thể là đã có 16 thương vụ được tiến hành. Thương vụ gần nhất là vụ Atletico bán tiền đạo Kevin Gameiro cho Valencia ở mùa trước. Được biết, 2 bản hợp đồng thành công nhất trong 16 vụ chuyển nhượng trên có tên là Baraja và Penev.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...