Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Barca tái khởi động kế hoạch chiêu mộ Griezmann với 120 triệu euro

Antoine Griezmann hối hận vì mùa trước không gia nhập Barcelona nhưng cánh cửa đến với Nou Camp vẫn đang rộng mở với tiền đạo người Pháp.

0
Barca tái khởi động kế hoạch chiêu mộ Griezmann với 120 triệu euro
Theo tờ L’Equipe đưa tin, Barcelona đang cân nhắc xúc tiến lại kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Antoine Griezmann, cầu thủ mà đội bóng xứ Catalan đã vồ hụt trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 vì anh quyết định gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid.
Tuy nhiên, sau những thất bại liên tiếp của Atletico trên mọi đấu trường, đồng nghĩa lời hứa xây dựng lực lượng đủ sức cạnh tranh danh hiệu không được đảm bảo, Griezmann đang tỏ ra hối hận vì từ chối Barca.
Một chìa khóa nữa để thương vụ này trở thành hiện thực là điều khoản giải phóng hợp đồng. Mặc dù hợp đồng mới giữa Griezmann và Atletico có hiệu lực tới tháng 6/2023 nhưng số tiền giải phóng hợp đồng không giống nhau.
Cụ thể, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 sắp tới, số tiền giải phóng hợp đồng của Griezmann chỉ là 120 triệu euro, từ năm 2020 trở đi số tiền này mới tăng lên 200 triệu euro. 120 triệu euro là khoản tiền nằm trong khả năng tài chính của Barca.
Bằng chứng là đội bóng xứ Catalan đã chi ra những khoản tiền tương đương để chiêu mộ Ousmane Dembele và Philippe Coutinho. Và mùa Hè năm ngoái, nếu Griezmann gật đầu, Barca cũng phải chi ra 100 triệu euro.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...