Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Chelsea mất sao trẻ quan trọng trước chung kết Europa League

Chấn thương đến với Ruben Loftus-Cheek vào thời điểm cực kỳ nhạy cảm khiến Chelsea đối mặt tổn thất lớn trước đại chiến với Arsenal ở cúp châu Âu.

0
Chelsea mất sao trẻ quan trọng trước chung kết Europa League
Trận giao hữu với New England Revolution tận Boston, Mỹ trở nên vô cùng vô cùng tệ hại với Chelsea. Không những không thu thêm được gì, họ còn thiệt quân với chấn thương nghiêm trọng của Loftus-Cheek.
Các CĐV Chelsea lo ngại khi chứng kiến tiền vệ 23 tuổi phải rời SVĐ với đôi nạng cùng đồ bảo vệ chân. Điều này khiến khả năng Loftus-Cheek tham dự trận chung kết Europa League và những trận đấu sắp tới tại Nations League trở nên vô cùng nhỏ.

Nhưng trên thực tế, tình hình còn nghiêm trọng hơn nhiều. Chelsea xác nhận Loftus-Cheek dính chấn thương gót Achilles và nhiều khả năng sẽ không thể thi đấu được nữa trong năm nay.
Việc mất Loftus-Cheek ít nhất 6 tháng khiến Chelsea lo lắng ra mặt, nhất là khi họ cũng không thể có sự phục vụ của Callum Hudson-Odoi vì tổn thương tương tự. Vào ngày 29/5 tới, Chelsea sẽ đối đầu với Arsenal trong trận chung kết Europa League ở Baku. HLV Maurizio Sarri chịu sức ép lớn bởi kể cả khi thắng trận này, ông vẫn có thể bị sa thải.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...