Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Curacao vs Việt Nam: 3 điểm nóng của trận chung kết King’s Cup

Sẽ là một trận đấu không khoan nhượng và nóng trên toàn mặt sân, nhưng có 3 điểm nóng có thể quyết định thành bại của trận đấu.

0
Curacao vs Việt Nam: 3 điểm nóng của trận chung kết King

1. Hùng Dũng vs Leandro Bacuna 

Cầu thủ nổi bật nhất của Curacao đương nhiên là Leandro Bacuna. Tiền vệ trung tâm của Cardiff City ở Premier League đã ghi được 1 bàn trong thắng lợi chung cuộc 3-1 của đội nhà trước Ấn Độ. Được xem như trái tim trong lối chơi của Cardiff, Bacuna không chỉ mạnh trong khả năng tắc bóng mà còn giỏi trong nhiệm vụ chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại.  Để giảm thiểu sự nguy hiểm của Curacao, bộ đôi tiền vệ trung tâm của Việt Nam và đặc biệt là Hùng Dũng – một cầu thủ có sức bền tốt, mạnh tranh chấp và đọc trận đấu tốt phải đảm bảo nhiệm vụ phong tỏa được Bacuna. 

2. Trọng Hoàng vs Elson Hooi 


Sau Theerathon Bunmathan, đối thủ tiếp theo ở cánh phải của Trọng Hoàng sẽ là Elson Hooi, một trong những “sát thủ đường biên” của Curacao. Không chỉ khỏe và khéo, cầu thủ đang chơi ở giải VĐQG Hà Lan này còn sở hữu tốc độ đi bóng ấn tượng. Ở trận thắng Ấn Độ, theo phần mềm InStat, Hooi có 5/6 lần đi bóng vượt qua đối thủ. Trong cả 5 lần đấy, Hooi đều tận dụng tốc độ và sức mạnh của mình để khiến đối thủ bất lực trong màn đua sức. Đây sẽ là thử thách không đơn giản đối với Trọng Hoàng. Nhưng nếu như anh có thể khóa được Hooi, sức mạnh của Curacao sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. 

3. Anh Đức vs Cuco Martina 


Ngoài Bacuna, ĐT Việt Nam sẽ còn phải đối đầu với một gương mặt từng có thời gian chơi bóng ở Premier League khác, đó là trung vệ Cuco Martina. Từng khoác áo Southampton, Everton và đặc biệt là Stoke City cũng như đã giáp mặt với đủ các loại tiền đạo đẳng cấp thế giới, Martina rất sung mãn và đầy tự tin, trở thành một chốt chặn “đá tảng” nơi hàng thủ. Đó sẽ là một thách thức lớn với Anh Đức, trung phong đã 34 tuổi của ĐT Việt Nam. Nhưng chỉ có vượt qua bức tường đẳng cấp châu Âu này, Anh Đức và đồng đội mới có hy vọng ghi được bàn vào lưới đối thủ ở trận chung kết. 
Curacao, đối thủ của Việt Nam ở chung kết mạnh cỡ nào
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...