Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Cựu chủ tịch Barca đá đểu Real vì vụ Hazard

Cựu chủ tịch của Barca, Joan Laporta, cho rằng việc Real Madrid mua Eden Hazard với giá kỷ lục là bằng chứng cho thấy họ không có niềm tin vào các cầu thủ tự đào tạo.

0
Cựu chủ tịch Barca đá đểu Real vì vụ Hazard
Real đã chi tới 100 triệu euro kèm phụ phí để mang về Eden Hazard từ Chelsea. Anh trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất mọi thời đại của Los Blancos. Khi được hỏi về thương vụ này, cựu chủ tịch Laporta của Barca đã có cơ hội chỉ trích đối thủ.
“Hazard là một cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy sẽ khiến La Liga trở nên hấp dẫn hơn”, Laporta nói. “Real đã buộc phải chi tiền tấn ở thị trường chuyển nhượng để mang về các cầu thủ mà họ cần”.
“Tuy nhiên đó không phải là cách làm hợp lý. Tại Barcelona, chúng tôi có một triết lý khác trong một thời gian dài. Đó là tìm kiếm các cầu thủ từ học viện trẻ”. 
“Cách làm của Real không đảm bảo cho những thành công và mùa này là minh chứng rõ ràng nhất. Chúng tôi đã vô địch La Liga còn họ chẳng có gì cả. Real đã không đặt niềm tin vào các cầu thủ tự đào tạo và họ phải trả giá vì điều này”, ông chốt lại.
Chủ tịch Florentino Perez của Real luôn ưa thích chính sách Galactico, tức việc mang về những ngôi sao đắt giá như Luis Figo, Zinedine Zidane, David Beckham, Cristiano Ronaldo hay Gareth Bale. Hazard chính là siêu sao mới nhất mà ông mang về kể từ James Rodriguez năm 2014.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...