Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Đại diện khẳng định Courtois sang Real chỉ vì gia đình

Thibaut Courtois sẽ không rời Chelsea….

0

để sang Real Madrid nếu các con của anh sống ở London, tuyên bố được phát đi từ người đại diện Christophe Henrotay.

tipnhandinh-com-Đại diện khẳng định Courtois sang Real chỉ vì gia đình

Courtois đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 35 triệu euro từ Chelsea sang Real cuối tuần qua. Cầu thủ người Bỉ trước đó còn thời hạn 1 năm hợp đồng với The Blues và nhiều lần thổ lộ mong muốn được ra đi để trở lại Tây Ban Nha thi đấu cho gần gia đình.
Quyết định ra đi của Courtois đã vấp phải làn sóng giận dữ từ người hâm mộ Chelsea. Tuy nhiên, theo người đại diện của cầu thủ này, cá nhân Courtois rất tuyệt vọng khi phải rời Chelsea.
“Nếu gia đình anh ấy ở London, mọi thứ lúc này đã khác. Có lẽ Courtois sẽ ở lại bởi chẳng có lý do gì để chia tay một đội bóng như Chelsea cả. Anh ấy vẫn có thể giành thêm nhiều danh hiệu khác với họ”, Henrotay chia ser vowis BBC Radio 5 Live.
“Thật không may, những đứa con của Courtois lại sống ở Madrid với mẹ. Việc anh ấy rời Chelsea là vì lý do cá nhân và điều đó đáng được tôn trọng. Phía câu lạc bộ cũng hiểu rõ tình hình nên bản hợp đồng đã được thông qua. Họ đã tạo điều kiện để thương vụ nhanh chóng được hoàn tất.
Có nhiều cầu thủ gây sức sức ép để ra đi nhưng trường hợp Courtois thì khác. Anh ấy đã gặp stress nặng khi Real Madrid gửi lời đề nghị và anh ấy có cơ hội để ra đi. Nhưng thực tế, chưa bao giờ Courtois muốn như vậy”, người đại diện của Courtois nói thêm
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...