Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Đặng Văn Lâm đặt mục tiêu vô địch Thai League với Muangthong

Thủ môn Đặng Văn Lâm khẳng định mục tiêu của anh là cùng Muangthong United chinh phục các danh hiệu, trong đó có chức vô địch Thai League.

0
Đặng Văn Lâm đặt mục tiêu vô địch Thai League với Muangthong
Đặng Văn Lâm đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB mới là Muangthong United, sau khi ký hợp đồng 3 năm với đội bóng Thái Lan. Thủ thành Việt kiều sẽ mặc áo số 1 của Muangthong United và cũng là tân binh thứ 5 sau Mario Gjurovski, Aung Thu, Supanan Burirat và Oh Ban-Suk. 
“Tôi rất vui khi trở thành thành viên của Muangthong. Đây là một trong những đội thuộc dạng mạnh nhất của Thái Lan”, Văn Lâm chia sẻ. “Đây là một bước tiến rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Việc chơi bóng cho Muangthong sẽ giúp tôi tiến bộ hơn rất nhiều. Hy vọng rằng tôi sẽ cùng đội bóng chinh phục các danh hiệu và bản thân cũng gặt hái được nhiều thành công tại đây”.
Đặng Văn Lâm ký hợp đồng 3 năm với Muangthong United
HLV Phairoj Bovornwattanadilok của Muangthong United hồ hởi cho rằng Văn Lâm sẽ giải quyết được vấn đề trong khung gỗ, sau khi Kawin Thamsatchanan sang châu Âu gác đền. “Thật vui khi Văn Lâm đồng ý gia nhập Muangthong. Mặc dù Kamphol là một thủ môn giỏi nhưng anh lại có thể hình khiêm tốn. Ngược lại, Văn Lâm có ưu thế về chiều cao và sải tay dài. Anh ấy sẽ giúp hàng thủ Muangthong vững vàng hơn”.
Văn Lâm sẽ cùng Muangthong sẽ gặp Campuchia All Stars ở thủ đô Phnom Penh trong tour du đấu Đông Nam Á của CLB. Mùa giải mới của Thai League sẽ khởi tranh vào ngày 22/2. 
Thủ môn Văn Lâm gặp các đồng đội mới ở buổi tập đầu tiên

ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...