Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Đặng Văn Lâm trở lại, HLV Park Hang-seo sẽ phải đau đầu?

Nhiều năm qua, các đời HLV ĐTQG Việt Nam đều gặp khó khăn khi tìm kiếm một thủ môn xuất sắc. Với HLV Park Hang-seo, ông sẽ gặp khó khăn theo cách khác.

0

Tại vòng một V.League, thủ môn Đặng Văn Lâm sau những ồn ào ở CLB Hải Phòng mùa trước đã trở lại thi đấu. Và trước các chân sút cự phách của Hà Nội FC, Lâm “tây” đã có màn trình diễn rất tốt, có nhiều pha cản phá xuất thần.

Đặng Văn Lâm trở lại, HLV Park Hang-seo sẽ phải đau đầu?

Đặng Văn Lâm đang có phong độ cao

Những pha cản phá như De Gea của Đặng Văn Lâm trong trận đấu với CLB Hà Nội

Với phong độ đó, chắc chắn vào cuối tháng Ba, HLV Park Hang-seo sẽ phải cân nhắc kĩ về chuyện có gọi anh lên ĐTQG đấu Jordan hay không. Nếu Đặng Văn Lâm được gọi, khả năng lớn vị trí thủ môn số một cũng sẽ thuộc về cầu thủ này.

Tuy nhiên, hiện tại HLV Park Hang-seo cũng còn một cầu học trò nữa chơi tốt ở vị trí thủ môn là Bùi Tiến Dũng. Ở VCK U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng đã thể hiện xuất sắc. Khi trở lại Việt Nam, bắt 3 trận AFC Cup cho Thanh Hóa, Tiến Dũng dù có sai lầm nhưng cũng thể hiện không tồi và khả năng lớn vẫn nằm trong sự lưu tâm của thầy Hàn cho ĐTQG.

Đặng Văn Lâm hay Bùi Tiến Dũng, câu hỏi này khả năng sẽ còn làm khó HLV Park Hang-seo từ nay cho tới hết vòng 3 V.League, khi cả hai thủ môn khả năng sẽ có thêm những màn trình diễn của riêng mình hòng ghi điểm với thầy Park.

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...