Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Đánh bại PP Hà Nam, TP.HCM 1 soán ngôi đầu giải nữ QG

Ở lượt đấu thứ 5 diễn ra chiều tối 23/4 tại giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019, TP.HCM 1 đã đánh bại Phong phú Hà Nam với tỷ số 2-1, qua đó vươn lên đầu bảng.

0
Đánh bại PP Hà Nam, TP.HCM 1 soán ngôi đầu giải nữ QG
TP.HCM I đã bị PP Hà Nam truất ngôi sau mùa giải 2018. Cuộc hội ngộ ở vòng đấu thứ năm là cơ hội để cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi đòi nợ, qua đó, tạo lợi thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch giải đấu năm nay. Tuy nhiên, tham vọng của TP.HCM 1 sớm bị gạo một gáo nước lạnh bởi ngay phút 15, Thanh Hương đã ghi bàn mở tỷ số cho PP Hà Nam. 

Phong Phú Hà Nam (phải) đã không bảo vệ được  ngôi đầu

Phải đợi đến hiệp 2 mà cụ thể là phút 58, nhờ cú đánh đầu phản lưới nhà của Thanh Lâm, TP.HCM 1 mới có bàn thắng gỡ hòa 1-1. Các học trò của HLV Kim Chi đã dồn lên chơi tấn công nhưng những cơ hội tạo ra đã không được tận dụng. Tạo ra sức ép liên tục, TP.HCM 1 đã được đền đáp với bàn thắng ở phút 83. Đó là tình huống Bích Thùy đá phạt góc, đưa quả bóng bay thẳng vào lưới PP Hà Nam. 
Tỷ số 2-1 đã được TP.HCM 1 bảo vệ đến phút cuối. Kết quả này đã giúp HLV Kim Chi và các học trò giành ngôi đầu bảng từ tay đối thủ.
KẾT QUẢ NGÀY 24/5
Sơn La – TP.HCM II: 1-2
PP.Hà Nam – TP.HCM I: 1-2
LỊCH THI ĐẤU NGÀY 25/6
16h30, TNGThái Nguyên – Hà Nội

BXH tạm thời

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...