Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

ĐT Brazil – “trọc phú” danh hiệu ở vòng tứ kết FIFA World Cup 2018

0

Ở vòng tứ kết FIFA World Cup™ 2018, ĐT Brazil là đội giàu thành tích nhất với 5 lần vô đich, nhiều hơn cả 7 đội còn lại cộng lại.

Tại FIFA World Cup 2002, ĐT Brazil đăng quang tại giải đấu được tổ chức ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là lần vô địch thứ 5 của Selecao trong lịch sử World Cup. Với số lần vô địch “khủng” như thế, ĐT Brazil chấp cả 7 đội còn lại cộng lại.

brazil-vo-dich -5-lan

ĐT Uruguay là đội có số lần vô địch nhiều thứ 2 tại vòng tứ kết FIFA World Cup™ 2018 với 2 lần lên ngôi. Trong khi đó, ĐT Anh và ĐT Pháp đều mới 1 lần nâng cao chiếc cúp vàng thế giới đầy khao khát.

Ngoài ra, 4 đội bóng gồm chủ nhà ĐT Nga, ĐT Thụy Điển, ĐT Croatia và ĐT Bỉ đều chưa một lần tận hưởng hương vị ở ngôi cao nhất giải. Như thế, tổng cộng số danh hiệu của cả 7 đội bóng chỉ là 4.

brazil

Với số lần vô địch vượt trội, dễ hiểu khi ĐT Brazil được coi là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch FIFA World Cup 2018, nhất là khi họ đang sở hữu đội hình đồng đều và mạnh ở mọi vị trí. Dẫu vậy, điều này cũng không đảm bảo chắc chắn để Neymar và các đồng đội có thể dễ dàng chạm tay vào cúp vàng lần thứ 6.

Trước mắt, ĐT Brazil phải vượt qua ĐT Bỉ với lực lượng hùng hậu không kém và đang có phong độ thuộc hàng tốt nhất trong số 8 đội tại tứ kết này.

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...