Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Giải bóng đá QG dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Ngày hội của các em nhỏ thiếu may mắn

Sáng qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019.

0
Giải bóng đá QG dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Ngày hội của các em nhỏ thiếu may mắn
Giải đấu do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động -Thương binh & Xã hội), Báo Nhi đồng phối hợp tổ chức. Năm 2019 cũng là năm đầu tiên giải đấu được tổ chức với sự tham dự của 27 đội bóng nam thuộc 26 tỉnh, thành trên toàn quốc.
Các em tham gia giải có độ tuổi từ 11- 14 đang sinh sống tại các cơ sở trợ giúp xã hội trên toàn quốc. 27 đội bóng được chia làm 3 bảng đấu thi đấu vòng loại tại 3 khu vực trước khi tham dự vòng chung kết. 
Vòng loại sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 20 đến 28/6 tại TP.HCM, từ 24/6 đến 1/7 tại Bình Định, từ 24/6 đến 1/7 tại Phú Thọ. 16 CLB vượt qua vòng loại sẽ có mặt tại vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội từ 3 đến 14/8.
Tiến Dũng, Thành Lương thắp lửa đam mê cho các em nhỏ 

Sáng qua, tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Đá bóng và sẻ chia”. Đây là chuỗi chương trình tập huấn bóng đá do tập đoàn SCG thường xuyên tổ chức từ năm 2017. 120 bạn nhỏ, trong đó có nhiều em đến từ Vĩnh Phúc, Thái Nguyên đã dậy từ 4h sáng để về Hà Nội giao lưu trực tiếp và truyền cảm hứng đam mê qua những câu chuyện của các thần tượng. 
Đặc biệt, các em được những cầu thủ nổi tiếng của CLB Bóng đá Hà Nội như Bùi Tiến Dũng, Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Phí Minh Long chia sẻ câu chuyện thực hiện đam mê của mình.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...