Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Griezmann mắc kẹt trong thế tiến thoái lưỡng nan

Atletico Madrid đang xây dựng triều đại mới không Antoine Griezmann, nhưng đến lúc này cầu thủ người Pháp vẫn đang mắc kẹt tại sân Wanda Metropolitano.

0
Griezmann mắc kẹt trong thế tiến thoái lưỡng nan
Câu chuyện chuyển nhượng liên quan đến Barcelona, Atletico Madrid và Antoine Griezmann giờ đã trở nên phức tạp, khi cầu thủ này không tham gia giai đoạn tập huấn trước mùa giải của Los Rojiblancos. Trước tuyên bố sẽ ra đi của tuyển thủ Pháp ngay sau khi mùa giải 2018/19 khép lại, BLĐ Atletico đã xác định sẽ xây dựng một triều đại mới.
Điều này được thể hiện qua việc đội bóng thành Madrid đã duyệt chi tới 126 triệu euro để chiêu mộ Joao Felix, đồng thời trao luôn chiếc áo số 7 mà Griezmann đang nắm giữ cho “bom tấn” người Bồ Đào Nha.
Griezmann đang ở thế tiến thoái lưỡng nan

Griezmann đang ở thế tiến thoái lưỡng nan

Song song với quá trình tìm người thay thế Griezmann, BLĐ đội bóng cũng thể hiện thái độ cứng rắn bằng việc sẽ chỉ cho phép Griezmann rời khỏi sân Wanda Metropolitano nếu CLB Barcelona đáp ứng điều khoản giải phóng của cầu thủ này. Nếu không đạt được điều này, nhà vô địch World Cup 2018 sẽ ở lại với Rojiblancos.
Việc Atletico thể hiện sự cương quyết của mình là điều dễ hiểu, khi hiện tại họ vẫn là đội bóng “nắm đằng chuôi”, có đủ quyền tự quyết. Thậm chí, trong trường hợp các bên liên quan tiếp tục bế tắc, câu lạc bộ sẽ có hình thức kỷ luật đối với cầu thủ này, khi anh vẫn còn hợp đồng tại Los Rojiblancos tới 2023 và kiếm mức lương hơn 20 triệu euro mỗi năm.
Cá nhân Griezmann mới đây đã yêu cầu cả 2 câu lạc bộ đạt được thỏa thuận càng sớm càng tốt. Trong thời gian này, cầu thủ 28 tuổi đang tự mình tập luyện để lấy lại thể lực sau khi trở về từ kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè ở Ibiza. Griezmann đang theo một kế hoạch cụ thể để duy trì thể lực của mình khi không tham gia quá trình đào tạo trước mùa giải của câu lạc bộ.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...