Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Guardiola bảo vệ Sterling trước những lời chê trách

Tin tức Ngoại hạng

0

Việc Raheem Sterling không ghi được bàn nào ở World Cup 2018 đến nay vẫn là nguyên nhân để những chỉ trích đeo bám anh. Đến lúc này, HLV Pep Guardiola buộc phải lên tiếng.

tipnhandinh-com-Guardiola bảo vệ Sterling trước những lời chê trách

Sterling thi đấu 6 trên 7 trận tại World Cup 2018 cho ĐT Anh nhưng không ghi được bàn thắng nào. Người hâm mộ và giới chuyên môn đã chỉ trích anh rất nhiều vì hiệu suất tệ hại này. Nhưng khi trở lại với Man City, Sterling ngay lập tức tỏa sáng khi mở tỷ số trong chiến thắng 2-0 trước Arsenal.
HLV Guardiola khẳng định: “Bạn đừng nên đánh giá một cầu thủ vì anh ta có hay không ghi bàn ở World Cup. Sterling có một mối quan hệ đặc biệt với bóng đá Anh, anh ấy cũng rất được yêu quý trong phòng thay đồ”.
“Sterling đã thi đấu rất tốt ở World Cup. Cách anh ấy di chuyển và tạo ra khoảng trống cho đồng đội là xuất sắc. Anh ấy rất thích ghi bàn. Sterling đã cố gắng nhưng không thành công vì nhiều lý do. Nhưng tôi tin chắc rằng Sterling sẽ trở lại mạnh mẽ ở loạt trận Vòng loại EURO 2020 và có thể ghi nhiều bàn cho quốc gia”.
Nói về trận đấu trước Arsenal, Pep nhận xét thêm: “Cha và mẹ Sterling đã cho anh ấy một cơ thể đặc biệt. Sterling rất nhỏ và linh hoạt, mẫu cầu thủ như vậy có thể sẵn sàng chỉ sau 1 tuần nghỉ ngơi. Chúng tôi nhận thấy sự thoải mái của Sterling ở các buổi tập. Chúng tôi cần anh ấy và anh ấy đã ở đây, trừ 20 hay 25 phút cuối trận, Sterling tỏ ra mệt mỏi nhưng đó là điều bình thường”.

 

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...