Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Hà Đức Chinh ‘chết hụt’ như thế nào ở ĐTQG?

Trước thềm AFF Suzuki Cup 2018

0

Đúng vào phút “bù giờ” Quả Bóng vàng Việt Nam 2017 Đinh Thanh Trung đã bị gạch tên, dù trước đó, Hà Đức Chinh đã rơi vào vòng nguy hiểm.

tipnhandinh-com-Hà Đức Chinh ‘chết hụt’ như thế nào ở ĐTQG

Cho đến bây giờ, việc Đinh Thanh Trung bị loại vẫn khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối, bởi tiền vệ này được xem là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm sau 5 năm sát cánh cùng ĐTQG. Việc bị gạch tên có thể là một trong nguyên nhân chính khiến cầu thủ này xin nói lời chia tay với ĐTQG. Dĩ nhiên, cũng phải nói thêm, Thanh Trung nằm ngoài kế hoạch sử dụng của HLV Park Hang Seo vì anh không hợp với phong cách chơi bóng của ĐTQG hiện tại.
Nhiều thông tin cho rằng, trong danh sách những cầu thủ cuối cùng, ngoài trung vệ Dương Thanh Hào yếu thế nhất (và đã bị loại) thì 3 cái tên Đinh Thanh Trung, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh được xếp ngang nhau. Trong đó, Đức Chinh có nguy cơ nhiều nhất khi mà hàng tấn công đã quá chật chội những tài năng.
tipnhandinh-com-Hà Đức Chinh ‘chết hụt’ như thế nào ở ĐTQG-1
Thế nhưng, HLV Park Hang Seo đã quyết định chọn Đức Chinh ở lại và điều đó đồng nghĩa với việc Thanh Trung phải về nhà. Đức Chinh đã góp mặt tại VCK U23 và ASIAD 2018. Dù không được đá chính nhưng mỗi lần vào sân anh luôn để lại những dấu ấn. Giữ Đức Chinh ở lại, cho thấy HLV Park Hang Seo quyết tâm trẻ hóa đội  hình để hướng tới tương lai.
Bản thân Đức Chinh cũng cảm thấy may mắn và anh hạ quyết tâm sẽ thể hiện những gì tốt nhất để không phụ niềm tin của BHL.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...