Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Hà Nội FC chưa nhận cúp nếu vô địch sớm

Nếu giành chiến thắng trên sân Vinh vào chiều ngày 19/9, Hà Nội FC sẽ lên ngôi vô địch sớm 2 vòng đấu. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng, liệu đội bóng thủ đô có thể nâng cao chiếc cúp của giải đấu ngay trên sân khách, trong trường hợp kể trên thành hiện thực?

0
Hà Nội FC chưa nhận cúp nếu vô địch sớm
Chia sẻ với phóng viên báo Bóng đá về khả năng này, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPF cho biết ngay cả khi Hà Nội FC giành chức vô địch trên sân Vinh, đội bóng thủ đô cũng chưa thể được trao cúp ngay lập tức. 
“Chúng tôi sẽ có phương án để trao cúp vô địch cho đội về nhất chung cuộc, nhưng chắc chắn chưa thể là vòng 24. Cúp vô địch sẽ được trao vào vòng 25 hoặc 26 tùy vào tình hình của giải đấu”, ông Tú cho hay.
Hiện tại, V.League chỉ còn 2 đội bóng cạnh tranh chức vô địch mùa này, đó là Hà Nội FC và TP.HCM. Tuy nhiên với khoảng cách chênh 7 điểm (Hà Nội FC – 49 điểm và TP.HCM – 42 điểm), đội bóng thủ đô hẳn nhiên đang có cơ hội rất lớn để bảo vệ ngôi vương. 
Ngoài việc bảo vệ danh hiệu vô địch, Hà Nội FC cũng sẽ trở thành đội bóng đầu tiên đăng quang tới 5 lần trong kỷ nguyên 19 năm của V.League. 
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...