Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Juventus duyệt chi 33 triệu euro cho Trippier

Trong công tác chuẩn bị dần cho sự ra đi của Joao Cancelo, Juventus đã xác định mục tiêu ưu tiên là Kieran Trippier của Tottenham.

0
Juventus duyệt chi 33 triệu euro cho Trippier
Trên thực tế, giao kèo với Trippier của Juventus hoàn toàn phụ thuộc vào thương vụ Cancelo tới Man City tiến hành tới đâu. Lão bà không hề muốn bán hậu vệ phải mới sử dụng được 1 năm của mình nhưng mức giá 50 triệu euro mà Man xanh đưa ra là rất hấp dẫn.
Chính sách của Juventus thì vẫn luôn rõ ràng từ trước tới nay: Chỉ cần hợp giá là bán, không quan trọng ngôi sao cỡ nào. Chính vì thế, khi mà bản thân Cancelo cũng hứng thú với những thử thách ở Anh, một hợp đồng 5 năm đã chuẩn bị được ký kết. Vấn đề cuối cùng chỉ là thỏa thuận mức lương của cầu thủ Bồ Đào Nha mà thôi.
Nếu có 50 triệu euro từ Man City, Juventus sẽ thoải mái bỏ ra 33,6 triệu euro (30 triệu bảng) để mua lại 3 năm hợp đồng của Trippier với Tottenham. Trippier mới 28 tuổi, đang ở độ chín của sự nghiệp và được đánh giá rất cao bởi Maurizio Sarri – tân HLV của Lão bà.
Trước làn sóng cầu thủ Anh ra nước ngoài thi đấu rất thành công, Trippier không hề e ngại môi trường cạnh tranh khốc liệt ở Serie A. Tottenham cũng đang trong quá trình tái thiết đội hình nên rất cần tiền vào lúc này.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...