Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Kante có vai trò bất ngờ dưới thời Sarri

Tin tức bóng đá

0

Không còn là tiền vệ đánh chặn đơn thuần, N’Golo Kante sẽ phải tham gia tấn công nhiều hơn dưới thời tân HLV Chelsea Maurizio Sarri.

N’Golo Kante nổi lên như tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới sau khi giúp Leicester City vô địch Premier Legue năm 2016. Một năm sau đó, anh lên ngôi vô địch cùng Chelsea và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải.

tipnhandinh.com- Kante có vai trò bất ngờ dưới thời Sarri-01

Đến mùa hè này, Kante tiếp tục tỏa sáng góp phần giúp Pháp vô địch World Cup 2018. Tuy nhiên, dưới thời Maurizio Sarri ở Chelsea, tiền vệ này sẽ phải tham gia tấn công nhiều hơn phòng ngự.

Lý do không chỉ vì triết lý khác biệt của Sarri với người tiền nhiệm Antonio Conte. Theo các chuyên gia, sự xuất hiện của Jorginho khiến Kante phải chơi cao hơn trên hàng tiền vệ Chelsea.

Jorginho vốn là tiền vệ kiến tạo vùng sâu yêu thích của Sarri và luôn chơi ở vị trí thấp nhất trên hàng tiền vệ.

Đích thân Kante đã xác nhận sự thay đổi này với các phóng viên. Anh nói: “Đúng vậy! Chúng tôi có HLV mới và hệ thống hoàn toàn mới. Tôi sẽ phải chơi tấn công nhiều hơn”.

“Điều đó không thành vấn đề. Tôi luôn cố gắng cống hiến hết khả năng và hy vọng đội bóng sẽ chơi tốt trong tương lai. Vai trò của tôi sẽ khác, tôi phải dâng cao hơn và kết nối với các tiền đạo, qua đó tạo ra rắc rối cho các đối thủ”.

“Chúng tôi đã có kết quả rất tốt trong trận ra quân và hy vọng mọi người sẽ giữ được điều đó trước Arsenal”.

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...