Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Không quản được Pogba là lỗi của M.U

Tiền vệ Paul Pogba mới đây đã cùng Man United sang Australia du đấu, nhưng tương lai của anh vẫn bị đặt trước một dấu hỏi lớn. Theo bình luận viên Anton Toloui của Sky Sports News, M.U đang phung phí một tài năng do quản lý Pogba không tốt.

0
Không quản được Pogba là lỗi của M.U
Bình luận về chuyện ngôi sao người Pháp sinh năm 1993 sắp rời M.U để đầu quân cho Juventus hoặc Real, Toloui cho hay: “M.U đã liên hệ với cả tá cầu thủ trong tháng này. Tuy nhiên, chẳng ai trong số những mục tiêu họ đang nhắm tới xuất sắc được như Pogba”.
“Ở hai tháng đầu HLV Ole Gunnar Solskjaer làm việc cho M.U, Pogba từng để lại dấu giày trong 15 bàn thắng sau 11 trận. Những con số biết nói đó chứng tỏ cậu ấy đúng là một thiên tài”.
“Những đồng nghiệp của Pogba ở giải Ngoại hạng Anh cũng biết rõ điều này. Không phải tự nhiên mà cậu ấy có tên trong đội hình tiểu biểu Premier League mùa trước”.
“Tất nhiên cũng có ý kiến chê Pogba thi đấu thiếu ổn định và quá cá nhân, nhưng đó chỉ là quan điểm của một số người có tư tưởng lỗi thời. Họ cho rằng nếu không phù hợp với đội bóng thì tốt nhất là cầu thủ nên cuốn gói đi nơi khác”.

“Tuy nhiên, bây giờ đã là năm 2019 rồi. Một trong những điều đáng mừng trong thời đại hiện nay là đa phần mọi người đã suy nghĩ thoáng hơn. Họ khuyến khích cầu thủ thể hiện tài năng thay vì cô lập họ chỉ sau một vài sự cố”.
“Theo tôi, Pogba là một nhân vật bí ẩn đang được M.U quản lý sai cách. Tôi biết không dễ để làm việc với mẫu cầu thủ như vậy. Tuy nhiên, dù sao thì Pogba vẫn cứ là một thiên tài. Nếu được sử dụng hợp lý, cậu ấy có thể giúp Quỷ đỏ gặt hái được nhiều thành công. Không những vậy, Pogba còn có tiềm năng trở thành thủ lĩnh mà M.U đang thiếu”.
“Thật khó để sử dụng một anh chàng không kết nối tốt với các vệ tinh xung quanh, nhưng tôi nghĩ đây không phải vấn đề lớn với một nhà quản lý đẳng cấp. Tóm lại, nếu giải quyết tốt vướng mắc này, M.U sẽ có trong tay một nhân tố có khả năng tạo ra sự khác biệt”, Toloui kết luận.
Pogba và Lingard cà khịa nhau trong tour du đấu Australia của M.U
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...