Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

M.U quay lại săn Alderweireld vì điều khoản bất ngờ

Manchester United đang quay trở lại với mục tiêu Toby Alderweireld khi biết hợp đồng giữa hậu vệ này và Tottenham có một điều khoản khá bất ngờ.

0
M.U quay lại săn Alderweireld vì điều khoản bất ngờ

Hợp đồng giữa trung vệ Toby Alderweireld và Tottenham còn hiệu lực đến hết mùa giải 2019/20, sau khi Spurs tự động kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm vào tháng 12. Trước đó, hợp đồng giữa đôi bên chỉ có hiệu lực đến hết mùa giải này.

Tuy nhiên, kể cả khi tự động gia hạn, Tottenham cũng chưa thể an tâm về Alderweireld bởi trong hợp đồng có điều khoản Spurs phải chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào có trị giá từ 26 triệu bảng trở lên. Thông tin này được chính Tottenham xác nhận.

Cũng vì vậy, các ông lớn đang rục rịch quay trở lại với mục tiêu người Bỉ. Theo báo giới Anh tiết lộ, Manchester United chính là đội dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký Alderweireld, theo sau là hai gã khổng lồ Barcelona và Juventus.

Alderweireld gia nhập Tottenham từ Atletico với mức phí chuyển nhượng 11,5 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015. Từ đó đến nay, trung vệ người Bỉ trở thành chốt chặn đáng tin cậy nơi hàng phòng ngự Spurs với tròn 150 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Vì vậy, Alderweireld cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các đội bóng lớn hơn. Trong đó M.U chính là đội tỏ ra quan tâm tới cầu thủ 30 tuổi này nhất, với những lời đề nghị từ mùa Hè trước. Nếu Alderweireld đến Old Trafford, nhiều khả năng Eric Bailly sẽ phải ra đi.

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...