Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Man City vươn vòi bạch tuộc tới Trung Quốc, thâu tóm đội bóng hạng 3

Đội bóng đang thi đấu ở hạng 3 Trung Quốc, Sichuan Jiuniu đã trở thành đội bóng thứ 7 gia nhập mạng lưới toàn cầu của City Football Group, với câu lạc bộ đứng đầu là Man City.

0
Man City vươn vòi bạch tuộc tới Trung Quốc, thâu tóm đội bóng hạng 3
City Football Group (CFG) và China Sports Capital đã đi đến thống nhất về việc ký hợp đồng hợp tác chiến lược. Theo đó, CLB Sichuan Jiuniu có trụ sở tại Thành Đô và đang thi đấu tại giải hạng 3 Trung Quốc (China League Two) sẽ trở thành câu lạc bộ nằm trong hệ thống những đội bóng thuộc CFG với Man City là đội đứng đầu.
Đây là dự án phát triển của City Football Group tại thị trường tiềm năng châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Ngoài trụ sở chính tại Thành Đô, các văn phòng đại diện cũng xuất hiện tại những thành phố lớn là Thượng Hải và Thâm Quyến, trong đó ưu tiên phát triển quan hệ đối tác thương mại và dự án cộng đồng.
Vòi bạch tuộc của Man City vươn ra khắp thế giới

Trước khi thiết lập quan hệ đối tác với Trung Quốc, City Football Group đã có trụ sở tại New York, Australia, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Uruguay. 
“Hôm nay đánh dấu một chương mới rất thú vị trong sự phát triển của City Football Group. Trung Quốc là một thị trường bóng đá rất quan trọng mà chúng tôi đã nghiên cứu một thời gian. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Sichuan Jiuniu gia nhập CFG”, Giám đốc điều hành Ferran Soriano cho biết.
“Chúng tôi thấy đây là điều hoàn toàn tự nhiên của các hoạt động bóng đá mà chúng tôi đang làm. Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc và thực hiện những cam kết lâu dài, bền vững để phát triển Sichuan Jiuniu cũng như nuôi dưỡng những tài năng của bóng đá Trung Quốc”, ông Soriano nói thêm.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...