Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Messi ngầm đưa ra lời cảnh báo với Barca

Cựu chủ tịch của Barcelona, Joan Gaspart khẳng định Lionel Messi đã gửi lời cảnh báo tới gã khổng lồ xứ Catalan, phàn nàn về việc anh không thích cách làm việc của CLB.

0
Messi ngầm đưa ra lời cảnh báo với Barca
Cách đây chưa lâu, truyền thông Tây Ban Nha đăng tải thông tin Messi có một điều khoản đặc biệt với Barca, đó là anh có thể tự do rời CLB vào cuối mùa này. Siêu sao từng 5 lần đoạt Quả bóng Vàng không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ cắt đứt mối quan hệ với Barca, song cũng không hoàn toàn cam kết tương lai lâu dài với đội bóng.
“Tôi muốn ở lại Barcelona càng lâu càng tốt. Tôi đã nói điều này suốt cả sự nghiệp rồi bởi đây là nhà của tôi. Nhưng tôi cũng không muốn ký hợp đồng dài hạn và chỉ ở lại đây bởi hợp đồng này. Tôi muốn tiếp tục ở đây bởi tôi còn cảm thấy khỏe để chơi bóng, trở thành một thành viên quan trọng của CLB.
Tôi muốn thấy Barcelona là một đội bóng chiến thắng bởi tôi muốn giành nhiều danh hiệu nữa với CLB. Với tôi, tiền hoặc một điều khoản không có ý nghĩa gì cả. Những thứ khác thúc đẩy tôi và điều quan trọng là có một đội bóng chiến thắng”, Messi cho biết.
Gaspart đã đọc được những dòng này của Messi, và ông tin rằng siêu sao người Argentina đang ngầm đưa ra cảnh báo mà Barca cần phải lưu ý.
“Andres Iniesta và Xavi cũng có điều khoản tương tự trong hợp đồng của họ. Không có gì mới cả. Những gì Messi có là một phần trong triết lý của Barca. Tôi biết rõ cậu ấy và tôi không nghĩ lời nói của cậu ấy là một thách thức cho câu lạc bộ, bởi vì đó không phải là phong cách của cậu ấy.
Tuy nhiên, trong tuyên bố của Messi có chữ ‘nhưng’, và tôi nghĩ điều đó cho thấy rằng cậu ấy đang cảnh báo về cách hoạt động của đội bóng”, Gaspart bày tỏ quan điểm.
Nhận xét của Gaspart hoàn toàn có cơ sở bởi Barca mới đây đã thất bại trong việc chiêu mộ Neymar, một người mà Messi rất muốn tái ngộ ở Nou Camp nhằm giúp Barca tìm lại sức mạnh năm xưa.
Cầu thủ nào Messi không ưa nhất
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...