Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Milner lo lắng về tương lai ở Liverpool

“Không thể an tâm cống hiến lâu dài cho Liverpool khi mà hợp đồng sẽ hết hạn vào mùa Hè 2020”, đó là tâm trạng hiện tại của tiền vệ James Milner khi đề cập đến tương lai của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất.

0
Milner lo lắng về tương lai ở Liverpool
Tất nhiên, Milner có lý do để lo lắng bởi anh đã 33 tuổi và sẽ là 34 khi hết hạn hợp đồng với Liverpool, nên sẽ không còn nhiều cơ hội để chọn lựa ở một CLB khác nếu Liverpool cứ phớt lờ việc triển khai gia hạn hợp đồng mới cho anh.
Theo những tiết lộ mới nhất từ báo chí, người đại diện của anh đã trực tiếp đề xuất với BLĐ CLB về hợp đồng mới từ năm ngoái nhưng vẫn không có hồi âm. “Khi chúng tôi đặt vấn đề gia hạn hợp đồng thì lãnh đạo đội trả lời chưa phải thời điểm và thế là đến tận hôm nay, họ vẫn chưa có câu trả lời cho tôi”, Milner nói với nét mặt vô cùng thất vọng.
Khách quan mà nhận xét thì Milner đúng còn Liverpool sai. Cái sai của lãnh đạo The Kop chính là đã hững hờ với một công thần như Milner. Bởi vai trò và sức ảnh hưởng của Milner cả trong lẫn ngoài sân cỏ tại Liverpool là rất lớn và đáng ghi nhận. 
Hơn nữa, chính Milner là hợp đồng đầu tiên của giai đoạn chuyển giao, giúp HLV Jurgen Klopp biến Liverpool thành một đại gia thực thụ. Và cũng cần nhớ rằng, đây lại là mùa Hè Liverpool sẽ không mua sắm gì to tát nên việc ký tiếp 1-2 mùa với Milner là điều cần phải làm ngay.
Liverpool cần phải sớm gia hạn hợp đồng với Milner vì điều này không chỉ giúp đội bóng duy trì được tính ổn định ở khâu nhân sự, giữ được một cầu thủ luôn thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất, ở đó còn là mang đến sự an tâm để Milner tập trung cống hiến cho đội bóng ở mùa giải 2019/20.
Milner, người đội phó gương mẫu
Luôn tập luyện chăm chỉ, sinh hoạt nghiêm túc và thi đấu với tinh thần của một chiến binh khi xung trận, đó là những nhận xét của các đồng đội Salah, Mane, Van Dijk khi nói về đội phó James Milner, cầu thủ đã có 516 trận chơi tại Premier League, ghi 53 bàn và thực hiện 81 pha kiến tạo.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...