Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Minh Tùng nhập viện sau pha bóng ác ý của ngoại binh Hải Phòng

Trung vệ Minh Tùng của Thanh Hoá phải nhập viện khẩn cấp sau pha vào bóng ác ý của tiền đạo Lynch bên phía Hải Phòng.

0
Minh Tùng nhập viện sau pha bóng ác ý của ngoại binh Hải Phòng
Những phút cuối của trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hoá bị vỡ vụn bởi những pha va chạm không đáng có của cầu thủ hai đội. Phút 84, Minh Tùng có pha tranh chấp quyết liệt, bị tiền đạo Lynch của chủ nhà lên gối vào vào mạn sườn. Sau tình huống này, Minh Tùng không thể tiếp tục thi đấu, ngay lập tức được các bác sỹ đưa lên xe cứu thương để nhập viện chụp chiếu.
Sau khi được chăm sóc, chụp chiếu cẩn thận, các bác sỹ kết luận Minh Tùng bị rạn xương sườn dẫn đến triệu chứng khó thở, khó hô hấp. Với chấn thương này, Minh Tùng phải nghỉ thi đấu ít nhất từ 3-4 tuần mới có thể trở lại.
Đây rõ ràng được xem là tin không vui với HLV Đức Thắng. Bởi thời điểm hiện tại, Minh Tùng đang được xem là trụ cột quan trọng nơi hàng phòng ngự của Thanh Hoá.
Minh Tùng bị rạn xương sườn sau pha vào bóng thô bạo của Lynch – Ảnh: Đức Cường 
Trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hoá ở vòng 10 Wake-up 247 V.League 2019 diễn ra hấp dẫn với 4 bàn thắng được ghi, chia đều cho cả hai đội. Ngoài ra, trọng tài Hoàng Ngọc Hà cũng đã phải rút ra “cơn mưa thẻ” để cảnh cáo những cái đầu nóng trên sân. Kết thúc trận đấu, chủ nhà Hải Phòng chỉ còn chơi với 10 người khi Hữu Phúc nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân sau pha va chạm với Văn Thắng cuối hiệp 2.
Đây cũng được xem là nguồn cơn khiến BHL và CĐV Hải Phòng bức xúc, có những phản ứng thái quá với trọng tài Hoàng Ngọc Hà cùng các trợ lý sau khi trận đấu khép lại.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...