Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Neuer dọa rời Bayern nếu không nâng cấp lực lượng

Đại diện của thủ môn Manuel Neuer là Thomas Kroth tiết lộ, thân chủ ông có thể sẽ không gia hạn hợp đồng với Bayern nếu Hùm xám không đưa về Allianz Arena những tân binh chất lượng.

0
Neuer dọa rời Bayern nếu không nâng cấp lực lượng
Phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Kroth đã nói về dự định của Neuer như sau: “Manuel còn hợp đồng với Bayern đến năm 2021 và anh ấy chưa muốn dừng lại. Giờ là lúc thân chủ của tôi phải cân nhắc cần phải làm gì để sau này không cảm thấy hối tiếc”.
“Tất nhiên, gia hạn hợp đồng và tiếp tục gắn bó với Bayern là ưu tiên, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Bây giờ Manuel đã 33 tuổi và không còn giữ được thể lực sung mãn như xưa. Nhiều người đã căn cứ vào phong độ của thân chủ tôi để kết luận rằng anh ấy đã sa sút và không còn là cầu thủ bất khả xâm phạm ở Bayern”.
“Tuy nhiên, Manuel vẫn cho thấy mình là tài sản có giá trị. Anh ấy khao khát có được thành công và thực sự quan tâm đến các động thái của Bayern trên thị trường chuyển nhượng. Nhìn vào những bước tiến nhảy vọt của các đội trong top 4 giải Ngoại hạng Anh, tôi thấy tình hình hiện tại của Bayern thực sự đáng ngại”.
“Thân chủ tôi rất muốn cùng Bayern vô địch Champions League một lần nữa, nhưng đó quả là nhiệm vụ khó khăn nếu Hùm xám không có được những sự tăng cường đáng kể. Trong trường hợp Bayern không có những động thái táo bạo và quyết liệt hơn, Manuel sẽ phải cân nhắc những sự lựa chọn khác”,  Kroth kết luận.
Neuer bắt dính cú đá phạt cực mạnh của Mbappe
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...