Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Neymar cần làm 3 điều này để trở lại Barca

Kế hoạch “giải cứu” Neymar khỏi PSG còn bất khả thi hơn lúc tiền đạo người Brazil chuyển tới Paris, do đó cần sự nỗ lực vô cùng nghiêm túc của bản thân chân sút 27 tuổi.

0
Neymar cần làm 3 điều này để trở lại Barca
Barca đã công khai mong muốn đem Neymar trở lại Camp Nou. Thậm chí, Leo Messi còn thừa nhận anh và nhiều đồng đội muốn tái hợp với Neymar hơn là chơi bên cạnh Antoine Griezmann.
Những diễn biến tại sân Parc des Princes cũng rất ủng hộ. Đầu tiên, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi khẳng định ông không chấp nhận bất cứ “cư xử kiểu ngôi sao” nào của các cầu thủ và nói rằng không ai ép Neymar đến PSG lúc ban đầu.
Một đồng minh lớn của Neymar tại PSG, cựu GĐKT Antero Henrique đã bị sa thải và người kế nhiệm Leonardo mang một xu hướng đối xử khác hẳn. Thậm chí, theo truyền thông Tây Ban Nha, Neymar đã liên hệ trực tiếp với Nasser Al-Khelaifi để đề đạt nguyện vọng muốn được “trở về nhà”.
Đương nhiên, không có chuyện hợp đồng này sẽ được ký kết dễ dàng. Khó khăn đương nhiên đến từ PSG, nhưng từ Barca cũng không ít. Quay lại thời điểm Neymar rời Camp Nou vào năm 2017, anh đã làm rất nhiều người ở đội bóng cũ tổn thương. Do vậy, Barca mong muốn thấy được những nỗ lực từ phía Neymar rồi sau đó họ mới tiến hành đàm phán PSG.
Neymar không hạnh phúc ở PSG?

Neymar không hạnh phúc ở PSG?

Đầu tiên, Neymar phải công khai xin lỗi Barca và thừa nhận hành động chuyển tới PSG là một sai lầm. Đồng thời, Neymar phải thông báo về khát khao trở lại Barca một cách hoàn toàn tự nguyện.
Tiếp theo, Neymar phải chấp nhận giảm lương khi trở lại Camp Nou. Barca chắc chắn sẽ không đáp ứng mức lương 66 triệu euro/năm mà Neymar đang được hưởng ở PSG, chứ đừng nói tới chuyện tăng. 
Và cuối cùng cũng là quan trọng nhất, phía Neymar và Barca phải ngừng ngay những tranh cãi liên quan tới tòa án, luật sư và pháp luật. Cụ thể, phía Neymar từng tố cáo Barca “ăn chặn” khoản tiền “trung thành” trị giá 26 triệu euro trước khi anh đến với PSG. Ngoài ra còn một khoản tiền bổ sung khác lên tới 30 triệu euro cũng đang bị 2 bên tranh chấp.
Nếu Neymar thật sự muốn trở lại Barca, anh phải quên những khoản tiền kia đi. Nhìn qua, tiền đạo 27 tuổi phải “chịu thiệt” khá nhiều và liệu một người ham vật chất như anh có dám đánh đổi?
Nạn nhân tố Neymar hiếp dâm kể lại đêm kinh hoàng
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...