Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Ngăn Rashford ra đi, M.U kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm

Trước sự nhòm ngó của nhiều đội bóng, BLĐ Man United quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với tiền đạo Marcus Rashford.

0
Ngăn Rashford ra đi, M.U kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm
Hợp đồng hiện tại của Rashford sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020. Những cuộc đàm phán gia hạn với tuyển thủ Anh thời gian qua liên tục lâm vào bế tắc, khi bản thân anh muốn nhận mức lương tăng gấp 3 so với hiện tại, lên thành 300.000 bảng/tuần.
Trước sự nhòm ngó của nhiều đội bóng lớn, trong đó có Barca và Real, BLĐ M.U buộc phải có động thái đi trước nhằm lâm vào tình cảnh thất thế và để mất trắng Rashford sau đây 1 năm. 
Cụ thể, truyền thông Anh đưa tin Quỷ đỏ đã quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với cầu thủ 21 tuổi.
“Chúng tôi sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng của Rashford trong mùa Hè này. Cậu ấy sẽ không được bán cho bất cứ đội bóng nào, trong bất cứ trường hợp nào, mặc dù bây giờ các cuộc đàm phán đang diễn ra”, nguồn tin từ sân Old Trafford cho hay.
“Chúng tôi biết có nhiều đội bóng quan tâm đến Marcus, đó là điều hiển nhiên. Họ cũng sẽ đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn cho cậu ấy. Chúng tôi tự tin Rashford muốn ký hợp đồng và hy vọng tất cả sẽ được sắp xếp thỏa đáng trong vài tuần tới”, nguồn tin này nói thêm.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...