Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Niko Kovac: ‘Tôi không quan tâm Dortmund đá thế nào’

HLV Niko Kovac khẳng định Bayern Munich chỉ tập trung hoàn toàn vào trận đấu của mình vào cuối tuần này chứ không để ý Dortmund sẽ chơi thế nào.

0
Niko Kovac:
Trước vòng cuối tại Bundesliga, Bayern đang hơn Dortmund 2 điểm. Thầy trò Kovac nắm quyền tự quyết trong tay khi chỉ cần giành thắng lợi trước Frankfurt là chắc chắn vô địch. Trong khi đó, Dortmund vừa phải thắng M’Gladbach, vừa phải chờ Hùm xám sẩy chân.
Với tình thế này, Kovac nắm tới 90% khả năng giành danh hiệu thứ 2 về cho Bayern sau Siêu cúp Đức hồi đầu mùa. Chiến lược gia người Croatia chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ muốn biết về kết quả của Dortmund và tôi cũng sẽ như thế vào cuối tuần này. Chúng tôi đang ở tình thế nắm mọi thứ trong tay. Tôi không quan tâm Dortmund đá thế nào, điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến chúng tôi”.
“Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Frankfurt và tôi tin Dortmund cũng sẽ làm như thế. Trong kỳ nghỉ Đông, Bayern muốn có cơ hội đua vô địch vào cuối mùa. Giờ chúng tôi đã có cơ hội ấy và sẽ làm tốt nhất có thể”, chiến lược gia 47 tuổi khẳng định.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...