Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Phil Foden gửi thông điệp ‘muốn thi đấu’ tới Pep

Tiền vệ trẻ tiềm năng Phil Foden tuyên bố rằng anh đã sẵn sàng để được thi đấu thường xuyên hơn trong màu áo Manchester City.

0
Phil Foden gửi thông điệp
Mùa này Foden mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 10 phút trong màu áo Man City tại Ngoại hạng Anh, sau khi các nhà ĐKVĐ từ chối cho Roma và Rangers mượn. 
Foden không muốn rời Etihad với niềm tin rằng sẽ được thầy Pep trao nhiều cơ hội. Hơn nữa Pep đã hứa với tiền vệ 19 tuổi này về việc gõ cửa phòng ông và đòi hỏi cơ hội ra sân. Dù vậy Foden khẳng định rằng anh sẽ nói chuyện trên sân cỏ.
“Ông ấy có ý kiến riêng và tôi kiên định với bản thân mình. Tôi chỉ biết rằng tôi đã sẵn sàng ra sân. Tôi cố gắng mỗi ngày trong tập luyện để chứng minh với Pep”, tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Anh chia sẻ.
Sau đó, Foden nhấn mạnh sự khát khao của bản thân: “Một số đồng đội bảo tôi kiên nhẫn nhưng rõ ràng tôi đang khao khát và muốn ra sân ngay lập tức. Tôi sẽ chiến đấu vì điều đó mỗi ngày. Tôi sẵn sàng ra sân bất cứ lúc nào”.
Ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia lần này, Foden được triệu tập vào đội U21 Anh và tiền vệ này tiếp tục chứng minh giá trị khi tỏa sáng giúp U21 Anh hạ U21 Thổ Nhĩ Kỳ 3-2 vào cuối tuần qua.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...