Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Quang Hải chơi bóng và tặng quà cho trẻ em khó khăn tại Phú Thọ

Ngôi sao của bóng đá Việt Nam đã chơi bóng và tặng quà cho các em nhỏ tại Phú Thọ. Đây là chương trình được tổ chức bởi NutiFood vào sáng 29/6.

0
Quang Hải chơi bóng và tặng quà cho trẻ em khó khăn tại Phú Thọ
Gần 1000 nhỏ và phụ huynh đã tập trung ở Trường mầm non khu 5, xã Mỹ Lung để chào đón Quang Hải. Tại đây, các em nhỏ rất vui và hào hứng khi được được tiền vệ của ĐT cùng tham gia vẽ tranh được hướng dẫn đá bóng, thậm chí thi sút bóng với thần tượng của mình. 
Tham gia chương trình, Quang Hải đã cùng tặng quà là 1 năm uống sữa cho 15 em nhỏ bị suy dinh dưỡng nặng và có hoàn cảnh khó khăn. Phát biểu tại buổi lễ, Quang Hải cho biết mình rất vui và hạnh phúc khi được mọi người nhất là các em nhỏ chào đón ở đây. 
Quang Hải cho biết mình rất bận đã định từ chối khi được NutiFood mời tham dự, nhưng khi thấy thông điệp rất ý nghĩa của chương trình “Vì một Việt Nam không còn suy dinh dưỡng thấp còi”, Hải đã nhận lời vì muốn lan tỏa thông điệp này cho toàn xã hội. 

Quang Hải tham gia vui chơi cùng các em nhỏ

Sau khi chơi đùa cùng các em nhỏ, Quang Hải đã cùng đoàn bác sĩ và Hội Y tế công cộng TP.HCM đến thăm gia đình bé Trần Phi Hùng (4 tuổi), ở khu 3 xã Mỹ Luông, một em bé bị suy dinh dưỡng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được biết, bé Hùng bị ung thư giác mạc, chỉ còn 1 mắt, mắt còn lại là giả. 
Rất xúc động trước hoàn cảnh của bé, Quang Hải đã gởi lời hỏi thăm và động viên tới gia đình. Ngoài quà tặng, Quang Hải đã tặng Hùng một quả bóng có chữ ký của mình với mong muốn bé và gia đình đừng từ bỏ ước mơ dù chỉ nhỏ nhất.
Hành trình “Vì một Việt Nam không còn suy dinh dưỡng thấp còi” đã  đi qua 10  tỉnh thành trên cả nước Phú Thọ là tỉnh thứ 11 và hành trình sẽ kết thúc ở Nghệ An vào ngày 3/7 tới. Tại mỗi điểm đến, các bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ sẽ tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp cho trẻ nhằm giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu cân. Đồng thời, 15 em nhỏ suy dinh dưỡng, thấp còi trên địa bàn cũng sẽ được NutiFood tài trợ sữa miễn phí trong 1 năm.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...