Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Real quyết phá Atletico vụ Joao Felix

Dù vừa trở thành đối tác trong thương vụ chuyển giao quyền sử dụng Marcos Llorente nhưng Real Madrid lại bất ngờ trở thành đối thủ của Atletico trong trường hợp của Joao Felix.

0
Real quyết phá Atletico vụ Joao Felix
Atletico đã nhắm tới Llorente từ lâu nhưng tới mùa Hè này, sau khi chịu chi ra 40 triệu euro họ mới được toại nguyện. Llorente sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Rodri, người đang chuẩn bị gia nhập Man City sau khi nhà ĐKVĐ Premier League chi ra 70 triệu euro phí giải phóng hợp đồng.
Tuy nhiên, Llorente không phải mục tiêu chủ chốt của Atletico, mà người đó là “tiểu Ronaldo” Joao Felix. Rất nhiều nguồn tin khẳng định Atletico đã đạt xong thỏa thuận với tiền đạo 19 tuổi và bản hợp đồng chuẩn bị được công bố.
Nhưng đúng vào phút chót, Real trở mặt từ bạn thành thù khi chủ tịch Florentino Perez quyết mang 130 triệu euro chặn đường sang Atletico của Felix. Theo đó, Real sẽ trả trước cho Benfica 80 triệu euro tiền mặt, cộng với 50 triệu phụ phí sau đó. Tổng số tiền 130 triệu euro là đủ để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Felix.
Tuy nhiên, bản thân Felix lại ưng thuận Atletico và nhiều khả năng màn tiếp cận phút cuối của Real sẽ không đi đến đâu.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...