Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Sau De Gea và Lindelof, M.U sắp ‘trói chân’ Pogba

Sau khi thuyết phục thành công David De Gea và Victor Lindelof gia hạn hợp đồng, BLĐ Man United đang lên kế hoạch thuyết phục tiền vệ Paul Pogba ký vào giao kèo mới.

0
Sau De Gea và Lindelof, M.U sắp
Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, Pogba là một trong những cái tên tiêu tốn nhiều giấy mực nhất liên quan đến vấn đề chuyển nhượng. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Pogba công khai ý định muốn rời sân Old Trafford để tìm kiếm thử thách mới, trong đó Real Madrid là bến đỗ yêu thích của cầu thủ này.
Tuy nhiên, Real đã không đưa ra mức phí chấp nhận được cho cầu thủ người Pháp và khi mà cửa sổ chuyển nhượng mùa Hè đã đóng cửa, Man United rất muốn ràng buộc Pogba vào một thỏa thuận mới.
Hợp đồng hiện tại của Pogba còn thời hạn tới tháng 6/2021 cùng điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, theo truyền thông Anh đưa tin, BLĐ đội bóng không muốn mạo hiểm để cầu thủ này bước vào năm cuối của hợp đồng vào cuối mùa giải này. Và để đề phòng những chuyện vượt ngoài kiểm soát về tương lai của bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử, BLĐ đội bóng đang lên kế hoạch để giữ chân cầu thủ 26 tuổi bằng một bản hợp đồng mới.
Trước khi cân nhắc gia hạn với Pogba, trong tuần này BLĐ đội chủ sân Old Trafford liên tục mang tới tin vui cho các CĐV, khi thuyết phục thành công thủ thành De Gea cũng như trung vệ Lindelof đặt bút ký vào giao kèo mới cam kết tương lai với Quỷ đỏ thành Manchester.
Liên quan đến tương lai của Pogba, trong phát biểu mới đây huyền thoại Paul Scholes đã có những chia sẻ: “Nếu BLĐ yêu cầu Pogba ở lại 1 năm, chúng ta cùng xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi không nghĩ sự ra đi của cậu ta sẽ là một mất mát lớn đối với đội bóng. Phong độ của Pogba ở đội bóng không quá tuyệt trong 2-3 năm qua. Tôi chắc chắn có nhiều cầu thủ có thể làm tốt hơn”.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...