Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Sturridge & nỗi khổ ở nhầm chỗ

Tin tức Ngoại hạng

0

Thông tin Mohamed Salah dính phải một chấn thương nhẹ sau khi trở lại từ loạt trận đội tuyển quốc gia mang tới hy vọng cho Daniel Sturridge. Thế nghĩa là Sturridge có cơ hội ra sân trong trận đấu với Huddersfield? Có thể. Nhưng để giải quyết được vấn đề gì?

tipnhandinh-com-Sturridge & nỗi khổ ở nhầm chỗ

Giả sử, Salah bị đau thật, và Sturridge được đá chính ở trận đấu đêm nay. Rồi anh tỏa sáng, ghi 2 hay 3 bàn thắng gì đó. Tiếp theo là gì? HLV Juergen Klopp sẽ loại một trong ba cầu thủ tấn công ưa thích của ông để lấy chỗ cho Sturridge? Loại ai đây? Roberto Firmino? Sadio Mane? Hay Mohamed Salah? Có lẽ, ngay cả Sturridge cũng biết rằng đó là điều không thể. Bộ ba ấy đã và đang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng ở Liverpool, bất kể là họ có ghi bàn hay không. Và Sturridge, bất kể có ghi bàn hay không, không thể thay thế được ai trong ba người đó.
Vậy thì câu hỏi là, Sturridge đang nỗ lực vì điều gì ở Anfield? Thực tế, xét về hiệu suất ghi bàn, tiền đạo người Anh “chấp đứt” cả ba tiền đạo đá chính. Mùa này, Sturridge đã “nổ súng” ở cả Premier League, Champions League và Cúp Liên đoàn. Anh ghi được tổng cộng 4 bàn chỉ sau có 205 phút. Riêng ở Premier League thì con số này càng ấn tượng hơn. Sturridge đã ghi được 2 bàn chỉ sau có… 42 phút. Nghĩa là anh chỉ mất 21 phút để có được 1 bàn.
tipnhandinh-com-Sturridge & nỗi khổ ở nhầm chỗ-1
Nhưng dù hiệu suất tốt như thế, Sturridge cũng chẳng bao giờ có cơ hội chen chân vào đội hình xuất phát, trừ khi Klopp muốn xoay vòng hay một trong ba tiền đạo của Liverpool dính chấn thương. Lỗi không phải ở anh hay ở Klopp. Lỗi ở tạo hóa, đã đặt anh nhầm chỗ, nhầm thời điểm…
Hiệu suất “khủng” của Sturridge
Như đã nói, Sturridge đã “nổ súng” trên tất cả các đấu trường mà anh tham gia mùa này. Anh ghi 2 bàn ở Premier League, 1 bàn ở Champions League và 1 bàn ở Cúp Liên đoàn. Tổng số phút anh cần để ghi từng ấy bàn chỉ là 205. Thực tế, thành tích mùa này của Sturridge đã vượt qua thành tích của anh mùa trước, sau 20 trận cho cả Liverpool lẫn West Brom.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...