Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Thắng giòn giã tại Iran, U20 futsal Việt Nam sẵn sàng bước vào VCK

Đánh bại đội trẻ U20 Mes Sungun trong trận giao hữu cuối cùng với tỷ số 6-3, U20 futsal Việt Nam sẵn sàng bước vào VCK U20 futsal châu Á 2019.

0
Thắng giòn giã tại Iran, U20 futsal Việt Nam sẵn sàng bước vào VCK
Sau thất bại 3-7 trước nhà ĐKVĐ CLB châu Á Mes Sungun, U20 futsal Việt Nam tiếp tục có trận giao hữu với đội U20 cũng của CLB Iran này.
U20 futsal Việt Nam nhập cuộc hứng khởi. Ngay phút thứ 3, Đoàn Phát đã cụ thể hóa cơ hội ăn bàn bằng tình huống xử lý khéo léo rồi dứt điểm chính xác, khai thông thế bế tắc trên sân.
Ít phút sau, Xuân Linh bị phạm lỗi ngoài vòng cấm. Đoàn quân của ông Trương Quốc Tuấn có pha dàn xếp đá phạt bài bản để Hoàng Hải nâng tỉ số lên 2-0. Trước giờ nghỉ, Mi Woen ghi thêm 1 bàn nữa để nới rộng cách biệt lên 3 bàn.
U20 futsal Việt Nam đã sẵn sàng bước vào VCK. Ảnh: HQ
Trong hiệp 2, U20 Mes Sungun có những điều chỉnh, giúp cho lối chơi trở nên sắc sảo và nguy hiểm hơn. Chính sự thay đổi ấy giúp đội bóng trẻ của Iran liên tiếp có 2 bàn thắng chỉ trong 5 phút đầu hiệp 2 và tạo ra rất nhiều khó khăn cho U20 Việt Nam ở thời điểm sau đó.
Khó khăn chỉ qua đi khi HLV Trương Quốc Tuấn quyết định chơi power-play ở 10 phút cuối. Mi Woen tiếp tục toả sáng bằng bàn thắng ở phút 33 trước khi đội bạn có bàn rút ngắn ở phút 38. Ở những phút cuối, An Lâm Tới và Đức Ngọc có 2 pha lập công để khép lại trận đấu với chiến thắng 6-3 cho U20 futsal Việt Nam.
Như vậy, quá trình chuẩn bị của thầy trò ông Trương Quốc Tuấn đã kết thúc và sẵn sàng bước vào tranh tài ở VCK. Theo lịch, U20 futsal Việt Nam sẽ gặp U20 Tajikistan vào ngày 15/6 và U20 Nhật Bản vào ngày 16/6 (mỗi bảng chỉ có 3 đội). Hai đội đứng đầu bảng sẽ giành quyền đi tiếp.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...