Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Thể thao Việt Nam mang đại quân đến SEA Games 30

Ngành thể thao đang đẩy nhanh tiến độ tổng rà soát nhân sự cho SEA Games 30-2019 tại Philippines. Sau khi hoàn tất công tác đánh giá, cân đối về chuyên môn, Tổng cục TDTT sẽ đệ trình Bộ VH-TT-DL ra quyết định thành lập đoàn TTVN tham dự SEA Games.

0
Thể thao Việt Nam mang đại quân đến SEA Games 30
Theo dự kiến, đoàn TTVN sẽ tham dự SEA Games 30 với một lực lượng đông đảo với khoảng trên 700 người. Chúng ta sẽ đua tranh ở hơn 40 nội dung trong chương trình Đại hội. Cũng như những kỳ SEA Games trước, đoàn TTVN vẫn đặt mục tiêu giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Đây là mục tiêu phù hợp với tình hình thực tế bởi đoàn TTVN sẽ phải cạnh tranh với hai đối thủ rất mạnh là chủ nhà Philippines và Thái Lan.
TTVN rất nhiều huy chương vàng tại các kỳ SEA Games nhưng với NHM, bóng đá là ưu tiên số 1. Tại kỳ Đại hội này, bóng đá nam, nữ của Việt Nam cũng nhắm đến mục tiêu giành ngôi vị cao nhất sau nhiều năm chờ đợi.
SEA Games 30 diễn ra từ 30/11 đến 11/12-2019 tại Philippines. Có khoảng gần 9 ngàn vận động viên tranh tài tại 56 môn thể thao. 
Theo dự kiến, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games lần này là ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT. Ông Phấn từng nhiều lần làm Trưởng đoàn TTVN tại các kỳ Đại hội trước.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...