Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Thử thách nào chờ Hà Nội FC và B.BD ở AFC Cup?

Có thể khẳng định, Hà Nội FC và B.Bình Dương đã đi được nửa chặng đường tại AFC Cup 2019.

0
Thử thách nào chờ Hà Nội FC và B.BD ở AFC Cup?
Việc cùng nhau lọt vào trận chung kết khu vực Đông Nam Á của giải đấu cũng được xem là hoàn thành chỉ tiêu với HLV của hai đội. Nhưng đặt ra câu hỏi rằng, nếu vượt qua 2 trận lượt đi (31/7) và về (7/8) ở chung kết khu vực (chưa xác định đội nào đá sân nhà trước) thì Hà Nội FC hoặc B.Bình Dương sẽ phải tiếp tục đối mặt với những thử thách nào? 
Theo lịch thi đấu mà AFC công bố, đội thắng trong cặp Hà Nội FC – B.Bình Dương sẽ cùng 3 đội khác là April 25 của CHDCND Triều Tiên (nhất bảng I – khu vực Đông Á), Dhaka Abahani của Bangladesh (nhất bảng E – Nam Á) và đội nhất bảng D - Trung Á (Altyn Asyr hoặc Istiklol) tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên chia làm hai cặp bán kết liên khu vực (tương đương vòng tứ kết của một giải đấu). Lượt đi và về của vòng này diễn ra lần lượt vào ngày 20-21/8 và 10-11/9.
Hà Nội FC được đánh giá khá cao nhờ có nhiều cầu thủ chất lượng Ảnh: MINH TUẤN
Hà Nội FC được đánh giá khá cao nhờ có nhiều cầu thủ chất lượng Ảnh: MINH TUẤN
Nếu thắng ở bán kết, đại diện của Việt Nam sẽ vào chơi trận chung kết liên khu vực (tương đương vòng bán kết của một giải đấu). Lượt đi và về của trận chung kết liên khu vực diễn ra vào ngày 25/9 và 2/10. 
Nếu tiếp tục tạo ra bất ngờ ở vòng này, đại diện của Việt Nam mới bước tới chung kết toàn giải vào ngày 2/11. Đối thủ ở trận chung kết sẽ là đội thắng trong cặp Al-Ahed và Al-Jazeera (khu vực Tây Á). 
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...