Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Tiếp tục thắng sốc, U22 Campuchia vào bán kết

U22 Campuchia tiếp tục tạo ấn tượng khi đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn là U22 Myanmar với tỷ số 2-0 để giành vé đầu tiên của bảng B vào bán kết giải U22 Đông Nam Á 2019.

0
Tiếp tục thắng sốc, U22 Campuchia vào bán kết
Ở trận ra quân, U22 Campuchia đã tạo nên bất ngờ khi hạ U22 Malaysia với tỷ số 1-0. Thắng lợi trước đối thủ trên cơ cùng với lợi thế sân nhà, nhất là mặt sân cỏ nhân tạo quen thuộc, và khán giả nhà đã giúp cho đội bóng xứ Chùa tháp chơi rất hưng phấn khi đối đầu với U22 Myanmar.
U22 Campuchia là đội chơi tốt hơn. Các đường lên bóng của đội chủ nhà sắc nét và tạo nhiều cơ hội ăn bàn hơn. Phút 25, U22 Campuchia đã vượt lên dẫn điểm khi Yue Safy tận dụng pha lộn xộn trước cầu môn của đối thủ để ghi bàn thắng đưa đội chủ nhà dẫn điểm.
Bàn thắng vượt lên giúp cho đội chủ nhà chơi càng tự tin hơn. Nhưng phải đến đầu hiệp 2, U22 Campuchia mới có bàn nhân đôi cách biệt sau pha lập công của Sin Sophanat.
Về phần mình, U22 Myanmar chơi rất nổ lực nhưng lại thiếu đột biến trong các pha hãm thành nên không ghi được bàn thắng nào đành chấp nhận trận thua với tỷ số 0-2.
Chiến thắng thứ hai liên tiếp giúp cho U22 Campuchia vững vàng ở ngôi đầu với 6 điểm tuyệt đối, hơn đội đứng thứ nhì đến 4 điểm. Điều này cũng đồng nghĩa, đội chủ nhà đã vào bán kết với vị trí nhất bảng. Đối thủ của U22 Campuchia ở vòng đấu loại trực tiếp sẽ là 1 trong 2 đội U22 Việt Nam hoặc U22 Thái Lan.
Có thể coi, đây là kết quả bất ngờ bởi U22 Campuchia bị đánh giá yếu nhất ở bảng B khi U22 Indonesia, U22 Malaysia và U22 Myanmar ở thế cửa trên do có truyền thống tốt hơn. Ngạc nhiên nhưng đó là kết quả xứng đáng với nỗ lực của đội chủ nhà.

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...