Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Trái bóng truyền cảm hứng

Một nét mới ở mùa giải này là trước mỗi trận đấu, 22 cầu thủ của hai đội sẽ sút 22 quả bóng được thiết kế riêng lên khán đài nhằm tặng cho NHM. Món quà ý nghĩa ấy không chỉ là lời cảm ơn từ giải đấu, nhà tài trợ mà còn truyền cảm hứng về một tương lai tốt đẹp cho bóng đá nước nhà.

0
Trái bóng truyền cảm hứng
Với nhiều người, một quả bóng rất đơn giản. Nhưng, trong khuôn khổ một trận đấu và xuất phát từ các ngôi sao sân cỏ thì đó lại là điều đáng nói. Thật ý nghĩa khi món quà ấy xuất phát từ những ngôi sao sân cỏ. Nó có thể là từ một tuyển thủ quốc gia vừa vô địch AFF Suzuki Cup, hay một sao mai trong làng bóng đá, thậm chí là một cựu binh đang nỗ lực khẳng định vị trí của mình trong sân chơi khốc liệt như V.League. 
Bất cứ ai hiện hữu trên sân cỏ ngày hôm nay cũng đều đáng trân trọng và giấc mơ, hành động của họ đều là câu chuyện quý trong làng bóng đá nước nhà. Và biết đâu, những em nhỏ có mặt trên khán đài sẽ thắp lên cho mình một giấc mơ thành ngôi sao sân cỏ trong tương lai không xa. Nó cũng giống như việc, 10 năm trước, những cầu thủ nhặt bóng như Đức Huy, Duy Mạnh từng nuôi dưỡng giấc mơ của mình khi chứng kiến đàn anh Như Thành, Hồng Sơn, Minh Phương bước lên ngôi vô địch ĐNÁ.
Bóng đá là sự nối tiếp của những giấc mơ. Thành công của người này có thể mang đến cảm hứng dấn thân cho nhiều người khác. Sự lan tỏa mà mỗi trận đấu tạo ra chính là những yếu tố cần thiết để chúng ta dự xây một ngôi nhà bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai. Nhưng có một điều, tương lai chỉ đến khi chúng ta chấp nhận thay đổi, chấp nhận làm mới từ những cái nhỏ nhất với hy vọng mang đến những giá trị cốt lõi cho sân chơi này, cho nền bóng đá này. Một khi khát vọng thay đổi, hoàn thiện nền bóng đá không chỉ đến từ những quả bóng, mà còn đến từ thái độ làm việc cầu thị từ Ban điều hành giải, sự trung thực của những người làm bóng đá và sự thương yêu, đồng cảm từ chính những nhà tài trợ vì một giá trị chung cho bóng đá nước nhà thì chúng ta hoàn toàn có quyền lạc quan về tương lai của nền bóng đá.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...