Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Trọng tài Duy Lân kể thêm tình tiết lúc cứu mạng cầu thủ B.Bình Dương

Ở thời điểm cầu thủ trẻ Thiện Đức có thể gặp nguy hiểm về tính mạng, trọng tài Duy Lân cùng tiền vệ Thành Lương đã kịp thời sơ cứu.

0
Trọng tài Duy Lân kể thêm tình tiết lúc cứu mạng cầu thủ B.Bình Dương
Ngay ở đầu trận đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội FC, hậu vệ Nguyễn Hùng Thiện Đức (B.BD) và Pape Omar (Hà Nội FC) có pha tranh bóng bổng. Sau pha va chạm này, Thiện Đức bị choáng, sau đó anh dẫn đến co giật sùi bọt mép. 
Lập tức, trọng tài chính Ngô Duy Lân đã lao đến và xử lý rất nhanh khi dùng tay cạy miệng của Thiện Đức để tránh cho anh cắn phải lưỡi của mình. Trong khi đó, cầu thủ hai đội đều lao đến hỗ trợ trọng tài Duy Lân sơ cứu cho Thiện Đức và kêu gọi lực lượng y tế nhanh chóng vào sân để cấp cứu người đồng nghiệp trẻ.
“Ngay sau khi va chạm với Omar, tôi nhận thấy Thiện Đức nằm gần như bất động và không có phản ứng nào, điều này rất bất thường nên tôi tiến đến và phát hiện anh ấy sắp nuốt lưỡi”, trọng tài Duy Lân kể lại. 
“Lúc đó Thành Lương ngay lập tức đưa cho tôi tấm băng đội trưởng của cậu ấy để cố gắng tách môi cũng như chèn vào miệng và đè lưỡi Thiện Đức xuống. Nếu không có sự trợ giúp khẩn cấp và tuyệt vời của Thành Lương, tôi sẽ rất khó có thể làm được gì”. 
Trọng tài lao vào cực nhanh cứu sống cầu thủ B.Bình Dương

ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Theo thông tin mới nhất mà Bongdaplus có được, Thiện Đức hiện đã tỉnh dậy sau khi chuyển viện lên TP.HCM. Anh sẽ cần được theo dõi thêm, đặc biệt là khu vực thái dương bị ảnh hưởng sau khi va chạm với Omar.
Thiện Đức là cầu thủ trẻ của B.Bình Dương. Hậu vệ trái sinh năm 1999 này lần đầu được lên đội 1 của đội bóng đất Thủ ở mùa giải này. 
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...